CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Lợi ích của cấy ghép Implant là gì?

Lợi ích của cấy ghép Implant là gì?

Theo dõi trên:

Lợi ích của cấy ghép Implant là gì thưa bác sĩ? Tôi có khuyết điểm mất răng hàm do sâu ăn nên phải nhổ. Tôi có ý định đi trồng răng giả thì được giới thiệu về phương pháp cấy ghép Implant. Tuy nhiên tôi chưa hiểu rõ những lợi ích mà nó đem lại là gì? Mong bác sĩ tư vấn. (Lệ Quỳnh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Lệ Quỳnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi lợi ích của cấy ghép Implant là gì, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép Implant dành cho trường hợp nào?

Cấy ghép Implant đang dần khẳng định mình là một phát minh quan trọng trong lĩnh vực nha khoa, phục hình răng miệng. Đây là một kỹ thuật tân tiến, mang lại hiệu quả cao đồng thời rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Những lợi ích tuyệt vời cấy ghép Implant giúp cho phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến.

Lợi ích của cấy ghép Implant ? 1
Răng Implant có cấu tạo đặc biệt cố định răng vào xương quai hàm

Cấy ghép Implant được nhiều người lựa chọn bởi đây là phương pháp nha khoa trồng răng giả mới được áp dụng cho nhiều trường hợp, nhiều đối tượng và có nhiều ưu điểm.

  • Gãy răng do tai nạn, tác động ngoại lực
  • Mất răng do sâu răng phải nhổ răng
  • Bệnh nhân bị nha chu
  • Bệnh nhân bị mất răng, đeo hàm răng tháo lắp lâu ngày.

Cấy ghép Implant được chỉ định cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân kể cả một số bệnh nhân dị ứng với thuốc vẫn có thể cấy ghép implant. Tuy nhiên, đối với trẻ em dưới 17 tuổi, phụ nữ mang thai, bệnh nhân mắc một số bệnh mãn tính thì không cấy ghép Implant được.

Lợi ích của cấy ghép Implant 2
Khuyết điểm mất răng sẽ được phục hồi sau khi cấy ghép *

Lợi ích của cấy ghép Implant đưa lại

Cấy ghép Implant nha khoa thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi bởi lợi ích của cấy ghép Implant đưa lại như sau:

  • Cấy ghép implant giúp khuôn miệng được phục hồi về trạng thái tự nhiên so với trước khi răng bị mất giúp bạn có thể cắn, nhai dễ dàng.
  • Bạn không cần phải mài răng, không ảnh hưởng đến răng thật.
Lợi ích của cấy ghép Implant? 3
Cấy ghép răng Implant đưa lại hàm răng mang tính thẩm mỹ như răng thật*
  • Giúp việc nhai cắn thức ăn và phát âm dễ dàng hơn so với lắp răng giả. Sau khi cấy ghép Implant, bạn vẫn có thể nhai cắn và cảm nhận thức ăn giống như răng bình thường. Hơn nữa, răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc chúng cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Ăn nhai tốt như răng thật.
  • Thời gian cấy ghép nhanh chóng, không đau, không nguy hiểm.
  • An toàn với sức khỏe người sử dụng.

Để đạt những hiệu quả như trên, yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật cấy ghép Implant là bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để đến những cơ sở nha khoa uy tín , có đủ đội ngũ BS có trình độ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant đồng thời trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant.

Để biết thêm chi tiết về lợi ích của cấy ghép Implant mang lại cũng quy trình thực hiện và chi phí thực hiện có phù hợp không, bạn hãy đến nha khoa uy tín của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Răng cửa thưa gây mất thẩm mỹ, thức ăn dễ mắc vào lâu ngày xuất hiện sâu răng. Hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng cửa thưa để khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN