CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant

Tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant

Theo dõi trên:

Tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant là cách mà nhiều người vẫn làm trước khi quyết định thực hiện cấy ghép implant, điều này nhằm giúp bạn biết được túi tiền của mình có phù hợp hay không và giá ở các cơ sở nha khoa có khác nhau hay không. Implant là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khôi phục những chiếc răng đã mất, nhằm đem lại cho bạn nụ cười tự tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá cấy ghép implant tại nha khoa hiện nay nhé.

 Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất.

Tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant 1
Phương pháp cấy ghép implant

Implant có rất nhiều ưu điểm và đang là phương pháp thẩm mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay. Răng implant có chức năng ăn nhai tốt, có tính thẩm mỹ cao, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, khó phân biệt đâu là răng thật đâu là răng giả

Ưu điểm của cấy ghép implant

Phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant là một phương pháp mới được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng nhưng được sự hài lòng cao từ phía khác hàng. Khi cấy ghép bác sỹ cần xác định mức độ xương hàm của bệnh nhân, người bệnh phải đủ xương hàm, xương phải đủ khoẻ mạnh để có thể hỗ trợ và giữ răng ổn định.

Tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant 2
Cấy ghép implant thay thế răng đã mất

Cấy ghép Implant nha khoa có những ưu điểm vượt trội so với những kỹ thuật  phục hình răng miệng khác bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Xin giới thiệu với bạn  Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa đáng tin cậy. Đây là cơ sở nha khoa có đủ đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant . Trung tâm vừa có đội ngũ BS có tay nghề cao, đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu nhiều năm ở nước ngoài. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công

Tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant

Trong quá trình tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant, bạn cần trực tiếp đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để Bs khám và tư vấn cho bạn mức chi phí cụ thể để thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

Tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant 3
Cấy ghép implant chi phí hợp lý tại nha khoa uy tín

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng

Trên đây là những thông tin về phương pháp cấy ghép implant và chi phí cấy ghép tại các nha khoa uy tín hiện nay nhằm giúp bạn có thể tham khảo giá cả trước khi làm răng Implant. Nếu bạn đang có ý định cấy ghép implant cho răng đã mất, hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN