CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu?

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp nha khoa truyền thống. Có thể nói đây là phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu chỉnh nha ngày một tăng cao, hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng ra đời và cấy ghép implant nằm trong số đó.

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu? 1
Trụ cấy ghép implant*

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay có thể áp dụng đối với mọi độ tuổi và không quá kén người sử dụng. Chỉ có một số ngoại lệ đối với những trường hợp bệnh tiểu đường nặng, bệnh tim mạch, nghiện thuốc lá… Vì những người mắc bệnh lý này mới là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến cấy implant.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là giúp những bệnh nhân bị gãy, mất răng phục hồi những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc và chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Bên cạnh đó, răng cấy ghép Implant còn có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant đúng cách cũng là giải pháp để răng implant có thể tồn tại.

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu? 2
Răng cấy ghép implant*

Lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Để cấy ghép Implant nha khoa duy trì lâu dài, bạn phải tìm hiểu và lựa chọn thật cẩn thận để đến với những cơ sở nha khoa uy tín. Xin giới thiệu đến bạn Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant. Một vấn đề nữa cần lưu ý là phải chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant đúng cách vì Việc vệ sinh răng miệng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của răng cấy ghép Implant. Nên sử dụng nước súc miệng sau khi đánh răng để làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng, tạo một môi trường tốt cho những răng cấy ghép và những răng thật còn lại.

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu? 3
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để cấy ghép implant*

Lưu ý: Tái khám định kì 6 tháng/lần để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết.

Cấy ghép Implant tồn tại bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin qua người thân và bạn bè để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN