CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không?

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm có đau không? Em bị gãy một chiếc răng hàm và thấy việc ăn uống, vệ sinh bất tiện quá, chưa kể mất thẩm mỹ nữa ạ. Em muốn làm lại răng mới nhưng vẫn còn lo lắng là không biết trồng răng hàm có đau không? Em mong được bác sĩ tư vấn giúp một số phương pháp làm răng hiện nay ạ. Em xin cám ơn bác sĩ nhiều! (Trần Thị Thu Loan, quận 7)

Chào bạn Thu Loan!

Nha khoa Đăng Lưu rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chi sẽ băn khoăn với trung tâm. Về thắc mắc trồng răng hàm có đau không, các bác sĩ chúng tôi sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:

Các phương pháp trồng răng hàm hiện nay

Khi bị mất răng, gãy răng, bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp trồng răng giả như sau: sử dụng răng giả tháo lắp, làm cầu răng, cấy ghép răng implant. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Khi bị mất răng, gãy răng, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng giả sau: Bọc răng sứ, làm cầu răng, ghép răng Implant. Mỗi hình thức phục hình sẽ phù hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau.

Sử dụng răng giả tháo lắp

Trồng răng hàm có đau không?
Răng giả tháo lắp truyền thống

Kỹ thuật làm răng truyền thống này có chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng phục hình răng lại không được đánh giá ca về hiệu quả thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, tuổi thọ của răng. Với trường hợp cần phục hình cho răng hàm là nhóm răng thường chịu lực nhai nhiều thì sẽ không phù hợp sử dụng răng giả tháo lắp cho lắm.

Cầu răng giả

Cầu răng giả là kỹ thuật sử dụng cầu 3 răng tựa vào 2 cùi răng bên cạnh răng bị gãy. Có nghĩa là bác sĩ phải mài bớt 2 răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ cầu, và những răng này đều phải khỏe mạnh.

Cầu răng phục hình khá cao hiệu quả thẩm mỹ và chức năng cho răng mới. Tuy nhiên, sau một thời gian, cầu răng không thể tránh khỏi hiện tượng xương hàm bị tiêu hõm do không có chân răng thay thế.

Trồng răng implant

Kỹ thuật này sẽ không đòi hỏi bác sĩ phải mài bất cứ răng thật nào. Đặc biệt, chân răng bị mất sẽ được thay thế bởi trụ implant nên ngăn ngừa được tình trạng xương hàm bị tiêu hõm do mất răng lâu ngày như những phương pháp trên.

Đồng thời, phương pháp này phục hình thẩm mỹ và răng cứng chắc không thua kém răng thật. Bạn hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái trong việc ăn nhai.

Trồng răng hàm có đau không?

Dù bạn thực hiện phương pháp trồng răng nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật và công nghệ hiện đại hiện nay hỗ trợ việc trồng răng giả được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác và không gây ra nhiều đau đớn như nhiều người vẫn lo lắng.

Trồng răng hàm có đau không?
Trồng răng implant tiên tiến

Tại nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê bằng loại thuốc tê hiện đại nên bạn sẽ không cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện. Sau khi trồng răng, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm giác để hỗ trợ giảm nhanh những cơn ê buốt khi đã hết thuốc tê. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN