CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant cho người cao tuổi – Đối với trường hợp bạn sử dụng răng giả hàm tháo lắp thường bị nong lệch, kích ứng vào mô nướu, gây nên tình trạng đau nhức cho bệnh nhân. Hoặc là việc vệ sinh răng miệng và hàm tháo lắp không tốt thì có thể phát sinh nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Hiện nay cấy ghép răng implant cho người cao tuổi có thể khắc phục được những nhược điểm của phương pháp sử dụng hàm răng giả tháo lắp.

Cấy ghép răng implant cho người cao tuổi không quá khó với tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay. Đa số người cao tuổi cũng có thể cấy ghép implant nha khoa miễn xương hàm có đủ kích thước và chất lượng để có thể kết hợp với trụ implant một cách vững chắc. Cũng có thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant  cho những bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… nếu bệnh được kiểm soát tốt.

Cấy ghép răng implant cho người cao tuổi 1
Cấy ghép răng implant cho người cao tuổi có sức khỏe tốt*

Cấy ghép răng implant cho người cao tuổi

Cấy ghép răng implant cho người cao tuổi thì yêu cầu mật độ xương phải đủ cả về thể tích và bề rộng, bề dày. Nếu xương bị tiêu hõm thì bắt buộc phải thực hiện ghép xương mới có thể cấy ghép implant. Có thể sử dụng xương nhân tạo hoặc xương tự thân trong quá trình ghép xương và thời gian để xương ghép tích hợp hoàn toàn với xương hàm thật cũng cần tới vài tháng.

Nếu đang băn khoăn về về lợi ích của việc cấy ghép implant với hàm tháo lắp thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cấy ghép implant để phục hình răng cho những người cao tuổi trong gia đình  cho dù có cần thiết phải ghép xương. Sau khi hoàn tất quy trình làm implant, bệnh nhân sẽ ăn nhai rất tốt. Sau khi thực hiện bệnh nhân không có cảm giác vướng víu và không phải tháo lắm hàng ngày. Nếu những người cao tuổi trong gia đình của bạn có xương hàm, mô nướu tốt và sức khỏe tốt, không viêm nhiễm thì có thể thực hiện cấy ghép ngay lập tức.

Cấy ghép răng implant cho người cao tuổi 3
Hàm răng hoàn chỉnh giúp duy trì tốt chức năng nhai và thẩm mỹ*

Đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm. Môi trường phẫu thuật cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu an toàn, vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp giấy chứng nhận của bộ Y tế. Chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu cũng được các bác sĩ tính toán khá hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN