CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant nha khoa giá rẻ ở đâu ?

Cấy ghép Implant nha khoa giá rẻ ở đâu ?

Theo dõi trên:

Gãy răng, mất răng do các nguyên nhân như sâu răng, các bệnh viêm nha chu hoặc do té ngã hiện nay không phải hiếm gặp và gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của bạn, làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ và có nguy cơ gây thoái hóa và tiêu xương hàm khá nghiêm trọng. Cấy ghép Implant được xem là giải pháp hiệu quả để phục hồi lại răng đã mất, khắc phục hậu quả do mất răng gây ra. Vậy, Cấy ghép Implant giá bao nhiêu? Cấy ghép Implant nha khoa giá rẻ ở đâu ? Chúng ta sẽ cùng nhau hiểu thêm về vấn đề này.

cay-ghep-implant-co-tot-khong-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp sử dụng trụ implant cấy vào vị trí răng bị mất. trụ Implant chắc chắn này có chức năng như một chiếc chân răng để trên cơ sở này, Bs sẽ gắn răng sứ lên trên. Cấu tạo của chiếc răng Implant sẽ bao gồm những bộ phận như sau:

– Trụ implant: Được làm từ chất liệu Titaum nên còn gọi là trụ titanium. Trụ implant được các Bs phẫu thuật cấy ghép gắn chặt vào xương hàm có chức năng như chân răng

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột chụp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. được điều chế theo kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. Thân răng thường được làm từ chất liệu sứ titanium.

– Răng sứ: Gắn lên trên trụ implant. Tùy theo vị trí răng cấy ghép cũng như số tiền bạn có thể dùng để thực hiện cấy Implant mà bạn sẽ chọn loại răng sứ phù hợp.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant nha khoa giá rẻ ở đâu ?

Cấy ghép implant nha khoa là công nghệ cấy ghép theo tiêu chuẩn quốc tế. tuy nhiên, khá nhiều người thắc mắc rằng cấy ghép Implant ở đâu để tiết kiệm chi phí nhất. Chi phí cấy ghép Implant ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đến cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao để thực hiện hiệu quả cao hơn. Đồng thời mức chi phí cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa uy tín cũng được tính toán khá hợp lý. Để biết chính xác hơn về tình trạng răng của bạn cũng mức chi phí cho việc cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép Implant nha khoa giá rẻ ở đâu hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

Chi phí tẩy trắng răng không quá đắt đỏ như bạn nghĩ, tại Nha Khoa Đăng Lưu tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Bảng giá làm trắng răng được cập nhật trên trang web chính thức. Bạn có thể truy cập vào website tham khảo hoặc đến trực tiếp phòng khám để gặp bác sĩ tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN