CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Những ai không nên trồng răng giả cố định

Những ai không nên trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định chất lượng cao là lựa chọn cho những người bị mất răng hoặc răng bị tổn thương do các nguyên nhân như tai nạn, sâu răng, nha chu hoặc do tuổi già. Trồng răng giả cô định giúp khôi phục cả sức nhai lẫn thẫm mỹ nụ cười một cách hiệu quả nhất trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, Những ai không nên trồng răng giả cố định.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, việc trồng răng giả hiện nay đã có rất nhiều tiến bộ.

Các phương pháp trồng răng giả cố định ?

Có hai kỹ thuật trồng răng giả cố định để các bạn có thể lựa chọn là bọc răng sứ cố định và trồng răng implant cố định.

* Bọc răng sứ:  Bọc răng sứ sử dụng răng sứ gắn chặt vào trong răng cũ nhằm cải thiện thẫm mỹ cho hàm răng. Cách trồng răng này được nhiều người lựa chọn vì họ thường thường chỉ bị mất một đến vài chiếc chứ không mất cả hàm, hơn nữa chiếc răng giả được trồng rất vững chắc và có màu sắc như răng thật.

* Trồng răng implant cố định: Đây được coi là một tiến bộ vượt bậc của y học. Cấy ghép Implant đem lại hiệu quả và chất lượng tuyệt vời. Cấy ghép Implant mang lại thành công cao, răng vững chắc, không gây biến dạng khuôn mặt, hạn chế tối đa viêm nướu và sâu răng ở bệnh nhân sau khi hoàn thành.

boc-su-co-tang-cuong-chuc-nang-an-nhai-cho-rang-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những ai không nên trồng răng giả cố định

Trồng răng giả cố định mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và thẩm mỹ cho người bệnh như phục hồi chức năng nhai, không gây tổn thương cho vùng lợi ở vị trí chiếc răng đã mất, đồng thời đem lại sự tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trồng răng. Những người có tiền sử về tim mạch, cao huyết áp, loãng xương thì không nên trồng răng giả có thể gặp nguy hiểm trong quá trình thực hiện việc trồng răng. Trẻ em dưới 16 tuổi cũng chưa nên trồng răng cố định, vì ở giai đoạn này, khung xương và răng của trẻ vẫn đang tiếp tục phát triển nên sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả của việc trồng răng. Chính vì vậy, khi muốn trồng răng giả cố định, các bạn nên đến những trung tâm nha khoa có uy tín để được đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao tư vấn và điều trị.

cay-ghep-implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Những chia sẻ của chúng tôi về Những ai không nên trồng răng giả cố định  phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức vấn đề này . Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất? Mỗi phòng khám sẽ thực hiện quy trình trồng răng sứ khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng phương pháp làm răng sứ an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, giúp bệnh nhân cải thiện nhanh tình trạng răng miệng của mình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN