CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Những phương pháp trồng răng giả cố định

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay, những trường hợp mất một răng, nhiều răng hay thậm chí là toàn hàm sẽ được phục hình răng mới có hình dáng, màu sắc, chức năng không thua kém răng thật. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả cố định với những tính chất riêng cho khách hàng lựa chọn.

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Những phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay bao gồm:

Những phương pháp trồng răng giả cố định
Trồng răng giả cố định*

Trồng răng giả bằng kỹ thuật cầu răng

Cầu răng là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách tạo một nhịp cầu dựa vào 2 răng thật khỏe mạnh bên cạnh răng mất. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp mất một hoặc nhiều răng trên cung hàm.

Để thực hiện cầu răng đòi hỏi bác sĩ phải mài hai hay nhiều răng thật kế bên răng đã mất để làm thành cầu răng. Sau khi mài răng thật, bác sĩ sẽ lấy những thông tin dấu hàm của răng đã mài gồm: kích thước, vị trí, màu sắc…như thế nào. Sau đó chuyển những thông tin này cho bộ phận Labo làm răng sứ.

Làm cầu răng phục hình khá tốt yêu cầu thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho răng mới nhưng đòi hỏi phải tác động đến răng thật và những răng này phải là răng khỏe mạnh thì mới đuy trì được chất lượng và tuổi thọ. Bên cạnh đó, kỹ thuật này không thể ngăn quá trình tiêu xương về sau.

Trồng răng cố định với kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng Implant cố định được xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm của kỹ thuật cầu răng và mang những ưu điểm vượt trội.

Những phương pháp trồng răng giả cố định
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant phục hình đầy đủ cả chân và thân răng giả bằng trụ Implant và thân răng sứ, không gây ảnh hưởng đến những răng thật bên cạnh và có khả năng ngăn quá trình tiêu xương xảy ra.

Răng Implant là phương pháp phục hình răng cố định được áp dụng trong những trường hợp mất một, nhiều răng hay thậm chí là mất răng toàn hàm. Nhờ trụ Implant tích hợp vững chắc trong xương hàm, đóng vai trò như những chân răng thực thụ nên phương pháp này giúp phục hình răng sứ có độ bền chắc và tuổi thọ hơn gấp nhiều lần so với cầu răng sứ.

Trồng răng Implant với những ưu điểm nổi bật được các chuyên gia nha khoa và khách hàng đánh giá cao như sau:

Những phương pháp trồng răng giả cố định
Răng Implant có tuổi thọ cao
  • Trụ Implant làm bằng vật liệu titan vững chắc trong xương hàm, nâng đỡ thân răng sứ bên trên như những răng sinh lý thực thụ.
  • Răng Implant phục hình hình dáng, màu sắc tương đồng và hài hòa với các răng khác trên cung hàm.
  • Với những trường hợp mất nhiều răng, răng Implant ngăn quá trình tiêu xương xảy ra nên ngăn được tình trạng xương hàm tiêu, khuôn mặt móm mém mất thẩm mỹ.

Răng Implant bền chắc không thua kém răng thật. Đồng thời phục hình này không gây kích ứng hay biến chứng trong môi trường miệng. Tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên cho bạn khi ăn nhai. Và tuổi thọ răng Implant duy trì hàng chục năm, thậm chí là suốt đời nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN