CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Theo dõi trên:

Đối tượng nào nên trồng răng implant? Để trồng lại răng thì không có giải pháp nào hoàn hảo bằng việc trồng răng implant. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu hết về dịch vụ này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người có những thông tin cơ bản rõ ràng và cụ thể về trồng răng implant.

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Trồng răng implant được áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật, kể cả nếu là những người cao tuổi mà có sức khỏe tốt thì vẫn thực hiện được. Trồng răng Implant là cách đặt trụ chân răng nhân tạo bằng chất liệu Titan vào trong xương hàm, thay thế cho chân răng mất.

Đối tượng nào nên trồng răng implant? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Sau đó thực hiện nối dài trụ chân răng và lắp thân răng sứ bên trên để tái tạo hoàn chỉnh một chiếc răng tương tự như răng thật. Nếu như các phương pháp trồng răng giả hàm tháo lắp thường có nhược điểm là bị nong lệch, kích ứng vào mô nướu, khiến người bệnh cảm thấy vướng víu hoặc gây nên tình trạng đau nhức cho bệnh nhân cũng như phát sinh nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Những nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục bằng phương pháp răng trồng răng implant.

Trồng răng implant là kĩ thuật phức tạp, tốt nhất nên thực hiện tại trung tâm nha khoa được cấp chứng chỉ hành nghề cấy ghép Implant nha khoa. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay và là thành viên của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Đối tượng nào nên trồng răng implant 2
Tiến hành cấy ghép răng implant

Chú ý đầu tư vào chất lượng, trung tâm nha khoa Đăng Lưu luôn đi đầu trong việc đổi mới với trang thiết bị hiện đại đều là sản phẩm nhập chính hãng từ Châu Âu và Mỹ những khu vực có nền nha khoa phát triển, Bên cạnh đó,Nha khoa Đăng Lưu cũng sở hữu một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu đã được đào tạo bài bản từ Châu Âu trở về và một đội ngũ nhân viên, phụ tá viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, làm việc chuyên nghiệp… để phục vụ khách hàng vì vậy cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đối tượng nào nên trồng răng implant 3
Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Trên đây là thông tin đối tượng nào nên trồng răng implant nha khoa muốn cung cấp đến quý khách hàng. Đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm. Chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu cũng được các bác sĩ tính toán khá hợp lý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc cấy ghép răng implant hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ tận tình tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN