CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Phục hình răng giả hiệu quả nhất

Phục hình răng giả hiệu quả nhất

Theo dõi trên:

Trong các phương pháp trồng răng giả hiện này, trồng răng implant được đánh giá là phương pháp Phục hình răng giả tốt nhất. Răng sau khi phục hình sẽ cứng, thẫm mỹ đồng thời đem lại kết quả như mong đợi. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trồng răng implant cũng như mức chi phí để thực hiện phương pháp này nhé.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2
Phục hình răng bằng cấy implant là phương pháp hiệu quả nhất

Phương pháp trồng răng Implant được đánh giá cao bởi nó thật sự có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp trồng răng giả trước đây.  So với các phương pháp trồng răng giả như làm hàm tháo lắp, làm răng sứ, răng cấy ghép implant có những ưu điểm sau:

– Răng implant đẹp hơn, thẫm mỹ hơn bởi có màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian.

– Do có trụ implant làm giá đỡ nên răng implant sau khi hoàn thành sẽ giúp cải thiện ăn nhai tốt như răng thật, cải thiện phát âm.

– Không phải mài mòn các răng bên cạnh nên trong quá trình cấy ghép Implant sẽ không gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.

– Dễ dàng vệ sinh và không gây vướng víu

– Răng implant có thể duy trì suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.

– Trồng răng implant hiệu quả tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở nha khoa nào cũng thực hiện cấy ghép Implant thành công. Để cấy ghép implant an toàn, bạn nên tìm hiểu để đến với những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet
Quy trình trồng răng implant

Trồng răng implant có giá bao nhiêu ?

Chi phí để thực hiện một ca cấy ghép implant  là một yếu tố phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như vị trí cấy ghép răng trên cung hàm, loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để sử dụng. Hơn nữa tùy thuộc chất lượng của cơ sở nha khoa mà mức giá làm răng implant khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ cao. Để biết chính xác hơn về tình trạng răng của bạn cũng mức chi phí cho việc cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn .

cach-cham-soc-rang-sau-khi-boc-su-3
Nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về Phục hình răng giả tốt nhất  hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện nhé.

Bạn đã từng nghe đến phương pháp dán veneer chưa? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã áp dụng hình thức dán veneer để giúp bệnh nhân cải thiện nhanh tình trạng răng xỉn màu, ố vàng. Từ đó nâng cao tính thẩm mỹ của hàm răng và sở hữu nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN