CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào?

Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào?

Theo dõi trên:

Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào? Hiện nay, răng giả cố định đã trở nên quen thuộc với con người, với sự tân tiến của ngành y học các phương pháp trồng răng giả cố định ngày càng đáp ứng nhu cầu của con người và mang lại hiệu quả cao. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về từng phương pháp trồng răng giả cố định ngay bây giờ nhé.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà trường hợp con người bị mất răng hay gãy răng đã rất phổ biến. Cùng với sự tân tiến, hiện đại, các phương pháp trồng răng giả ngày càng đa dạng và mang lại hiệu quả cao.

Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào?

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp trồng răng giả cố định, mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng giúp bạn lựa chọn được chính xác phương pháp phù hợp với mình nhất.

Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào? 1
Có thể phục hình răng bị mất bằng phương pháp tối ưu nhất
  1. Trồng răng giả cố định với implant

Ra đời trong quá trình phát triển của ngành y học đặc biệt trong lĩnh vực răng – hàm – mặt . Đây là phương pháp được xem là hiệu quả nhất để thay thế cho những chiếc răng đã mất. Chiếc răng giả này sẽ được phục hồi trên chính thân răng của nó mà không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Chiếc răng giả này được gắn cố định và có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các phương pháp trước đây. Lợi ích mà nó mang lại vô cùng to lớn giúp phục hình lại răng đã mất, tăng cường khả năng ăn nhai, giúp nâng đỡ mô cơ, ngăn ngừa được quá trình tiêu xương. Hơn nữa, chiếc răng giả này nếu chăm sóc tốt có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào? 2
Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào?

Những lợi ích đã góp phần tạo cơ sở cho con người lựa chọn và yên tâm với sự lựa chọn của mình. Ưu điểm của trồng răng giả với implant là: Răng sau khi phục hình có độ bền chắc lâu dài, chịu được lực tốt. Thời gian cấy ghép thuận lợi và nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút để đặt trụ implant vào xương hàm, giúp rút ngắn thời gian phục hình từ 2-3 tuần.

  1. Trồng răng giả bằng cầu răng

Quy trình trồng răng giả bằng cầu răng cũng diễn ra rất nhanh chóng, cầu răng sẽ được trồng bằng cách tạo một cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng đã mất, nó sẽ được tái tạo dựa trên các răng thật nằm sát răng bị mất. Dựa vào tình trạng răng mà Bác sĩ sẽ mài hai hay nhiều răng kế bên răng đã mất để làm thành cầu răng.Sau khi đã mài xong, Bác sĩ sẽ lấy dấu trên răng đã mài, so màu trên răng thật để lên màu cho răng sứ và chuyển toàn bộ dấu răng đã lấy và màu răng về cho Labo làm răng sứ.

Tại đây, đội ngũ các kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm sẽ làm ra răng sứ cho bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Trong khoảng 3-4 lần hẹn quá trình phục hình cầu sứ sẽ được hoàn thành.

Có những phương pháp trồng răng giả cố định nào? 3
Răng chắc khỏe giúp quá trình ăn uống diễn ra thuận lợi*

Ai cũng mong muốn sự hoàn hảo của một ca phục hình do đó, để làm cầu răng thật vững chắc những răng kế cận cũng phải là răng khỏe mạnh thì mới duy trì được sự lâu dài, an toàn và ổn định. Đây là một phương pháp trồng răng sứ cố định tốt đối với những người ít răng, tuy nhiên sẽ không hạn chế được tình trạng tiêu xương tại vị trí mất răng.

Trên đây là thông tin có những phương pháp trồng răng giả cố định nào. Nhiều người ngày nay đã tin tưởng vào các phương pháp trồng răng giả cố định bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín  để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của bạn phù hợp với phương pháp trồng răng cố định nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN