CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại

Theo dõi trên:

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại tân tiến đã giúp cho con người tin tưởng hơn vào các phương pháp nha khoa phục hình răng. Sự ra đời của phương pháp cấy ghép Implant là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục tình trạng mất răng, gãy răng. Nhưng bạn thắc mắc cấy ghép răng Implant là gì? Được thực hiện như thế nào. Dưới đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn ngay bây giờ.

Đối với những người không may rơi vào trường hợp một chiếc răng bị gãy hoặc phải nhổ bỏ đi vì sâu răng nó sẽ tạo thành khoảng trống dẫn đến những chiếc răng bên cạnh dễ bị xô lệch do không có điểm tựa. Từ đó, sẽ giảm sức nhai cho hàm răng, và dễ phát sinh các bệnh về răng miệng. Hơn nữa, mất răng cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ cho hàm răng của bạn khiến bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại 1
Giải pháp trồng răng giả được các chuyên gia đánh giá cao*

Nhưng ngày nay cấy ghép răng bằng Implant đã ra đời và là phương pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng trên. Cấy ghép răng bằng implant sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên giá đỡ vững chắc đó, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant hoàn thành thì nó sẽ trông như những chiếc răng thật của bạn. Bạn sẽ thoải mái và tự tin với nụ cười tươi của mình.

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại

Cấy ghép răng Implant nha khoa yêu cầu trình độ tay nghề cao của BS cũng như sự tỉ mỉ trong các bước thực hiện vì vậy để đạt kết quả như mong muốn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại 2
Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại

Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện như sau:

Đầu tiên, các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để xác định vị trí răng bị mất. Sau đó, sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Đây là bước quan trọng góp phần quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện từ khâu chụp X-quang, lên phác đồ điều trị đến khi cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả, tất cả được thực hiện một cách khoa học và nhanh chóng nhằm mang lại cho bạn một chiếc răng Implant đẹp, chắc chắn giống như chiếc răng thật của bạn và hạn chế sự đau đớn cho bạn.

Thời gian cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào cấu trúc xương của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian hơn, thông thường là từ 7-8 ngày.

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại 3
Implant dành cho những người mất răng có sức khỏe tốt*

Sau khi cấy ghép răng thành công, các BS sẽ đưa ra những chỉ định về cách chăm sóc vệ sinh răng miệng sao cho đúng cách. Bạn phải tuân thủ theo và nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo sự chắc chắn về kết quả sau khi hoàn thành dịch vụ răng nhằm mang lại cho bạn kết quả phục hình hoàn hảo nhất.

Trên đây là thông tin về công nghệ cấy ghép răng Implant hiện đại. Bạn hãy tìm hiểu kỹ và đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám cho trường hợp răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN