CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Những cách giải quyết khi răng cửa mọc thưa

Những cách giải quyết khi răng cửa mọc thưa

Theo dõi trên:

Nếu hàm răng của bạn bị thưa sẽ làm cho hàm răng của bạn nhìn vào mất thẩm mỹ. Ngoài ra với hàm răng bị thưa có thể bạn sẽ gặp bất tiện mỗi khi ăn uống có thể bị thức ăn bám vào kẽ răng làm bạn vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn.

Vậy để cải thiện lại hàm răng hô thì bạn có thể tìm đến nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng cho bạn để xác định cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào mới có thể tìm ra giải pháp phù hợp.

Những cách giải quyết khi răng cửa mọc thưa

Vì hàm răng của mỗi người sẽ có cấu trúc và mức độ thưa khác nhau nên hướng giải quyết sẽ khác nhau.

Nếu hàm răng của bạn mọc thưa ở mức độ nặng thì bạn cần tiến hành niềng răng để có thể khắc phục hàm răng khít lại và khớp cắn đúng hơn.

Còn trường hợp hàm răng của bạn mọc thưa it thì bạn có thể tiến hành bọc rang su tham my để cải thiện lại vấn đề răng bị thưa.

Nếu bạn chọn bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng mọc thưa thì bạn cần chọn lựa cho mình loại răng sứ phù hợp để bọc răng sứ thẩm mỹ. Có ba loại răng sứ để bạn lựa chọn đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon.

Những cách giải quyết khi răng cửa mọc thưa

Trong ba loại răng sứ trên có răng sứ titan là có mức chi phí trung bình khoảng 2.000.000/răng. Về tính thẩm mỹ của chiếc răng titan còn có điểm yếu đó là do có khung sườn làm từ kim loại titan nên khi bị chiếu ánh đèn vào sẽ không được tự nhiên.

Tuy nhiên nếu bạn chọn bọc răng sứ titan thì bạn có thể yên tâm vì khung sườn của răng sứ titan được làm từ kim loại titanium lành tính nên không gây kích ứng cho bệnh nhân.

Có một vài trường hợp niềng răng không nhổ răng, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu chỉ kiểm tra tình hình răng miệng rồi đề xuất phương án chỉnh nha phù hợp cho bạn. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới răng thật, hạn chế rủi ro có thể xảy đến.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN