CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Nguyên nhân bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Nguyên nhân bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Bạn có biết chiếc răng sứ trong nha khoa có rất nhiều hữu ích trong dịch vụ làm đẹp. Bạn có thể bọc răng sứ để che đi khuyết điểm về răng miệng như: Răng bị nhiễm tetracycline, răng ố vàng, răng sâu… Nếu bạn có nhu cầu bọc răng thẩm mỹ thì điều đầu tiên các bạn nên làm đó là chọn một nha khoa uy tín để bọc răng thẩm mỹ đạt hiệu quả.

Nguyên nhân bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Có nhiều khách hàng có nhu cầu muốn thẩm mỹ lại hàm răng của mình bằng cách bọc răng sứ tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn vì có một vài trường hợp sau khi bọc răng sứ vẫn cảm nhận thấy mình bị hôi miệng. Vì vậy nhiều khách hàng băn khoăn có nên bọc răng sứ hay không?

Để giúp bạn gỡ bỏ được mối lo về vấn đề hôi miệng sau khi bọc răng sứ thì đầu tiên các bạn tìm hiểu về nguyên nhân của vấn đề này.

Thực tế bọc răng sứ sẽ mang lại lợi ích cho hàm răng của bạn và không làm bạn bị hôi miệng. Nếu trường hợp bệnh nhân bị hôi miệng có thể do một số nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ

  • Có thể do bệnh nhân có tiền sử về bệnh hôi miệng trước khi bọc răng sứ.
  • Ngoài ra có thể do bạn mắc bệnh da dày, đây cũng là nguyên nhân làm bạn bị hôi miệng kéo dài.
  • Hoặc trường hợp hi hữu có thể xảy ra đó là do kỹ thuật bọc răng sứ chưa đạt nên bọc răng sứ bị hở cũng làm bạn bị hôi miệng. Chính vì vậy bạn cần chọn lựa nha khoa uy tín để bác sĩ có tay nghề cao tiến hành bọc răng sứ đạt hiệu quả cao nhất.
  • Bên cạnh đó cũng có thể bạn vệ sinh răng miệng chưa kỹ lưỡng. Bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng tốt hơn và chú ý cạo vôi răng định kỳ.

Từ những nguyên nhân này có thể giúp bạn nhận thấy bọc răng sứ không làm bạn bị hôi miệng nên bạn có thể yên tâm tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Nếu răng của bạn bị hư tổn nặng có thể phục hồi bằng phương pháp trồng răng sứ. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá trồng răng sứ trên website, bạn có thể vào tham khảo hoặc gọi điện đến hotline của phòng khám để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN