CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Theo dõi trên:

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay – Với sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ nha khoa tiên tiến hiện nay, không khó để bạn lựa chọn cho mình một phương pháp trồng răng sứ chất lượng như mình mong muốn. Vậy trước tiên bạn cần tìm hiểu những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay để hiểu rõ bản chất của chúng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao là: cầu răng và cấy ghép Implant nha khoa. Cà 2 kỹ thuật này đều phục hồi lại cho răng đã mất cả về hình dáng và chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, mỗi phương pháp mang những tính chất và ưu nhược điểm riêng. Tùy theo yêu cầu, tình trạng và điều kiện của mình mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay
Kỹ thuật trồng răng hiện đại giúp phục hình răng thẩm mỹ

Kỹ thuật cầu răng

Cầu răng là phương pháp được thực hiện khá lâu trong ngành phục hình nha khoa. Kỹ thuật này khá giống với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Cầu răng thường được bác sĩ chỉ định trong trường hợp mất một hay nhiều răng.

Tương tự như việc bọc răng sứ, thực hiện cầu răng cũng yêu cầu bác sĩ phải mài bớt một hoặc 2 răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ cầu. Đó chính là một trong những lo lắng của khách hàng về phương pháp này. Bởi nếu thực hiện bởi bác sĩ không có tay nghề cao, thiếu sự khéo léo thì việc mài răng có thể gây tổn thương cho tủy răng bên trong.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay 2
Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Việc mài bớt mô răng thật thực ra không được khuyến khích. Bên canh đó, với trường hợp phục hình cho nhiều răng thì cầu răng dài sẽ tạo ra nhiều lực lên  2 trụ răng khiến những răng này chịu áp lực khá lớn trong một thời gian dài. Không những vậy, cầu răng cũng là phương pháp phục hình thân răng nên không thể ngăn được tình trạng tiêu xương, không mang lại hiệu quả lâu dài như mong đợi.

Cấy ghép Implant – kỹ thuật trồng răng nha khoa tiên tiến

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến phù hợp trong mọi trường hợp mất răng, kể cả khi cần phục hình toàn hàm. Khác với những phương pháp khác, kỹ thuật này tái tạo cả phần chân và thân răng giả như răng thật.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay
 Răng Implant

 Kỹ thuật trồng răng Implant nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia bởi nhiều ưu điểm:

  • Không cần tác động hay gây tổn thương những răng thật bên cạnh.
  • Có khả năng ngăn quá trình tiêu xương xảy ra.
  • Phục hình cả hình dáng và chức năng ăn nhai cho răng mới không thua kém răng thật. Răng Implant có hình dáng phù hợp, màu sắc tự nhiên và hài hòa với toàn hàm. Đặc biệt, răng Implant có khả năng chịu lực nhai cao, giúp bạn ăn nhai thoải mái.

Việc vệ sinh răng miệng thuận lợi và dễ dàng như đối với răng sinh lý. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt, răng Implant có thể duy trì tuổi thọ hàng chục năm, thậm chí là đến suốt đời.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay
 Kỹ thuật này duy trì tuổi thọ lâu dài

Mang những ưu điểm nổi bật nên răng Implant có chi phí khá cao hơn so với phương pháp làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, khi so sánh về mặt chất lượng, tuổi thọ lâu dài thì đây chính là giải pháp ưu việt dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN