CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl hiệu quả cao không?

Phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl hiệu quả cao không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài 3m ugsl là giải pháp chỉnh nha được các chuyên gia nha khoa đánh giá hàng đầu trên thế giới. Bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà nó mang lại cho người bệnh nên hiện nay hầu hết các nha khoa chất lượng đều ứng dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng này qua bài viết sau đây.

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp dịch chuyển các răng mắc khuyết điểm hô móm, khấp khểnh hay mọc lệch về đúng vị trí, giúp cung hàm đều đẹp hơn và người bệnh tự tin hơn khi giao tiếp. Với các loại mắc cài niềng răng hiện nay, tất các đều đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, tính hiệu quả, đặc biệt là mắc cài 3m ugsl.

Phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl hiệu quả cao không?
Niềng răng mắc cài 3m ugsl*

Niềng răng mắc cài 3m ugsl khi nào?

Niềng răng mắc cài 3m ugsl có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, khớp cắn ngược hay sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nặng,…Bên cạnh đó, các trường hợp hàm hẹp, hàm méo hay hàm lệch ở mức độ nhẹ cũng có thể điều chỉnh được hiệu quả nhờ mắc cài này.

Hệ thống mắc cài 3m ugsl được chế tác dựa vào công nghệ hiện đại của tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới 3M ESPE. Điểm nổi trội khác biệt của mắc cài này là chất lượng tốt, định vị chắc chắn trên cung hàm và tạo lực kéo hiệu quả hơn nhiều so với mắc cài thông thường.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl có hiệu quả như thế nào?

Được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của bệnh nhân về thời gian chỉnh nha, độ vững vàng,…do đó khi áp dụng phương pháp tiên tiến này, mọi vấn đề niềng răng mắc cài 3m ugsl sẽ được giải quyết tốt:

Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

– Sau khi niềng răng đạt kết quả tốt, hàm răng đều đặn, thẳng hàng, răng mọc thẳng hàng và phương tăng song song với thế đứng, chiều răng chuẩn.

– Xương hàm sẽ trở về sự cân đối vốn có, vòm hàm đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

– Khớp cắn đạt tỉ lệ chuẩn, ngăn chặn được những ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm.

Phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl hiệu quả cao không?
Hệ thống mắc cài định hình vững chắc trên răng*

An toàn, lành tính

– Các mắc cài có hình bình hành, với thiết kế 80 lỗ mặt sàn định vị chắc chắn trên cung hàm.

– Kháng mỏi hàm nhờ cơ chế tự buộc nitinol, xác định đúng hướng dịch chuyển của răng, tác động lực kéo giúp đưa răng về vị trí như mong muốn.

– Hạn chế ma sát giúp răng không bị yếu đi hay mòn men răng sau quá trình điều trị niềng răng.

– Mắc cài không dễ bị bung tuột nên không mất thời gian dài chỉnh sửa, không xâm lấn đến mô nướu, môi và má.

Rút ngắn thời gian điều trị

– Phần mềm Dolphin 11.7 cùng với sự hỗ trợ của mini vit giúp răng dịch chuyển đúng hướng với phác đồ điều trị, không xảy ra các si khác và rút ngắn được tối đa thời gian niềng răng cho người lớn.

– Khi đạt đến vị trí cuối cùng, chân răng trong xương hàm đã ổn định thì thời gian đeo niềng răng mắc cài 3m ugsl được bác sĩ rút ngắn.

Quy trình niềng răng mắc cài 3m ugsl

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, chụp phim X-quang để biết được cụ thể cấu trúc của xương hàm, mật độ, chiều cao và tỉ lệ xương hàm. Từ đó tư vấn cho bệnh nhân phương pháp chỉnh nha phù hợp, lên phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch cho từng giai đoạn, dự đoán sự dịch chuyển của răng và xương hàm.

Bước 2: Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Trước khi lấy dấu răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để khoang miệng vô trùng, ngăn chặn vi khuẩn gây hại. Sau đó, bệnh nhân được quét dấu hàm, chế tạo mẫu thạch cao để tạo ra mắc cài phù hợp với cung hàm, giúp việc gắn mắc cài chuẩn xác.

Phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl hiệu quả cao không?
Mắc cài cố định giúp răng dịch chuyển tốt hơn*

Bước 3: Gắn mắc cài

Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài lên răng, đặt dây cung, cố định mắc cài, chốt tự buột và tạo lực siết phù hợp. Mắc cài có thể được gắn bên ngoài hoặc bên trong cũng hàm tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của người bệnh.

Bước 4: Đặt lịch hẹn và theo dõi chỉnh nha

Sau khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn hàng tháng, thông thường sau 3-4 tuần bệnh nhân phải đến nha khoa để bác sĩ điều chỉnh lại lực kéo của mắc cài và theo dõi dịch chuyển của răng.

Niềng răng mắc cài 3m ugsl rút ngắn được thời gian chỉnh nha, giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí, hàm răng sẽ đều đẹp hơn, nụ cười tự tin hơn. Để kết quả tốt như mong đợi, điều tiên quyết là bạn phải chọn nha khoa uy tín thực hiện. Chỉ khi được niềng răng với kỹ thuật nha khoa vững chắc, trang thiết bị hỗ trợ tối đa thì chỉnh nha mới an toàn, hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN