CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mắc cài pha lê – Những ưu điểm vượt trội

Niềng răng mắc cài pha lê – Những ưu điểm vượt trội

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng mắc cài thế hệ mới đang được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả mà nó mang lại. Đối với những ai sở hữu hàm răng khấp khểnh, mọc lệch lạc, hô móm,… niềng răng mắc cài pha lê là giải pháp tốt nhất để cải thiện cung hàm một cách đều đặn.

Mắc cài pha lê có độ trong suốt cao hơn mắc cài sứ, chính vì vậy đây được xem là phương pháp niềng răng đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng. Những ưu điểm nổi trội mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại mắc cài này.

Niềng răng mắc cài pha lê - Những ưu điểm vượt trội
Niềng răng mắc cài pha lê thẩm mỹ*

Ưu điểm của mắc cài pha lê là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê là mỹ thuật niềng răng mắc cài, thay vì dùng mắc cài kim loại có nhiều màu sắc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Niềng răng pha lê sử dụng mắc cài được chế tác từ pha lê titan hoặc mắc cài crystal pha lê. Các vật liệu nay đều lành tính và tương thích với môi trường khoang miệng, vì vậy không gây ra kích ứng.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê có thể kể đến những điểm nổi bật sau:

  • Được áp dụng khi răng hô móm, mọc thua, mọc lệch lạc,..
  • Mắc cài pha lê không tương phản với màu sắc của răng thật, vì vậy người khác sẽ khó nhận ra, giúp giao tiếp tự tin hơn.
  • Mắc cài lành tính, không gây kích ứng với mô mềm trong khoang miệng khi cọ xát.
  • Thay vì sử dụng dây cung kim loại giúp dịch chuyển răng, nhiều nha khoa đã áp dụng các dây cung có màu sắc tương đương với màu răng.
  • Chi phí niềng răng thấp hơn với một số mắc cài thẩm mỹ không kim loại.
Niềng răng mắc cài pha lê - Những ưu điểm vượt trội
Mắc cài pha lê trong suốt*

Bên cạnh nhưng ưu điểm đó, niềng răng mắc cài pha lê còn tồn tại một số hạn chế sau:

  • Do sử dụng chun buộc cố định nên thường có màu trắng hay trong suốt nên dễ bị nhiễm màu sau khi sử dụng lâu dài. Lực kéo của dây chun cũng không ổn định như với mắc cài kim loại.
  • Có kích thước lớn hơn mắc cài thông thường, không phù hợp với ai sở hữu thân răng ngắn.
  • Khi răng mọc lệch hay khấp khểnh nặng thì lực kéo của mắc cài không mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài pha lê ở đâu tốt nhất?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật tốt mới thực hiện hiệu quả. Chính vì vậy, bạn cần chọn địa chỉ nha khoa chất lượng để niềng răng an toàn hơn. Với sự phát triển ngày nay, công nghệ niềng răng chỉnh nha Vceph 3D ra đời có hể mô phỏng sự dịch chuyển của các răng một cách chuẩn xác nhất. Từ đó, bác sĩ điều trị dễ dàng lên phác đồ chi tiết, theo dõi được vị trí của từng răng cũng như kiểm soát lực kéo của mắc cài tốt nhất.

Niềng răng mắc cài pha lê - Những ưu điểm vượt trội
Mắc cài trong suốt khó phát hiện*

Ngoài ra, chi phí niềng răng mắc cài pha lê cũng là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn địa chỉ nha khoa của bệnh nhân. Vì có ưu điểm nổi bật cũng lợi ích mà nó mang lại nên giá niềng răng pha lê cao hơn niềng răng trong suốt nhưng thấp hơn niềng răng không mắc cài. Thông thường, chi phí điều trị sẽ dao động từ 30-35 triệu và tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

Tại các nha khoa uy tín, vì quy trình niềng răng được diễn ra và có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc bảo hành tốt cùng tay nghề của bác sĩ cao nên mức giá sẽ cao hơn. Nếu muốn niềng răng an toàn, hiệu quả việc bỏ ra một số tiền lớn để chỉnh nha là điều xứng đáng.

Những chia sẻ về ưu điểm nổi trội của niềng răng mắc cài pha lê ở trên hy vọng đã giúp bạn có thông tin bổ ích. Hãy tìm hiểu, lựa chọn một địa chỉ tốt để quá trình điều trị chỉnh nhan an toàn, hiệu quả, tránh được các sự cố không đáng có xảy ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN