CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng với phương pháp thẩm mỹ

Niềng răng với phương pháp thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Hiện nay ngoài các bệnh răng miệng làm mất thẩm mỹ như: sâu răng, răng vàng úa, sứt răng,… thì cũng có một loại bệnh răng miệng khác cũng làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và khó khăn trong vấn đề về sinh răng miệng đó là tình trạng răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc,…

Với công nghệ hiện đại cũng những khoa học tiên tiến thì các bệnh răng miệng này cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại nữa bởi với phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn sẽ có được một hàm răng ngay ngắn, đều và đẹp hơn rất nhiều.

Niềng răng với phương pháp thẩm mỹ

Trước đây khi điều trị niềng răng bệnh nhân luôn e ngại do phải đeo các mắc cài trên bề mặt răng gây nên tính thiếu thẩm mỹ trong giao tiếp hằng ngày. Do đó nhiều bệnh nhân luôn có những yêu cầu được sử dụng các loại mắc cài thẩm mỹ để tạo được sự tự tin trong công việc hằng ngày. Các loại mắc cài niềng răng thẩm mỹ như:

  • Niềng răng invisalign: là phương pháp niềng răng sử dụng các khay điều trị có cấu tạo như hàm của bạn cho nên các khay này vừa khít khi đeo trên miệng của bạn. Đồng thời các máng niềng răng có màu trong suốt cho nên khi điều trị người ngoài khó nhận ra được bạn đang điều trị niềng răng. Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng invisalign là từ 70 – 120 triệu. Do đây là phương pháp được thiết kế trên hệ thống tiên tiến và bạn có thể được xem trước toàn bộ quá trình điều trị của chính mình. Tất cả các khí cụ invisalign được làm ở nước ngoài và được đưa về chính vì vậy chi phí sẽ cao.

Niềng răng với phương pháp thẩm mỹ

  • Niềng răng mặt trong: với các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng giúp che giấu đi các mắc cài điều trị tạo nên tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bệnh nhân. Đây là một phương pháp khá phức tạp và rất khó cho nên không có nhiều bác sĩ có thể điều trị được phương pháp này. Do đó chi phí của phương pháp này cũng khá cao từ 90 – 120 triệu.

Để có thể điều trị với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ trên thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín giúp bạn tự tin hơn trong quá trình điều trị của chính mình.

Thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm. Vì phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với máy móc, thiết bị chỉnh nha hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN