CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không gắn mắc cài

Niềng răng không gắn mắc cài

Theo dõi trên:

Trong dịch vụ niềng răng đa số khách hàng biết nhiều về sử dụng mắc cài để niềng răng nhưng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng dịch vụ niềng răng tại các nha khoa cung cấp nhiều loại khí cụ để khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn.

Niềng răng không gắn mắc cài

Trái ngược với niềng răng mắc cài là niềng răng không mắc cài. Đây là hai nhóm khí cụ hoàn toàn khác nhau.

Nhóm niềng răng bằng mắc cài là các bạn sẽ được gắn những mắc cài nhỏ lên mặt răng và sử dụng dây cung để xiết hàm răng, nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi thẳng đều

Đối với phương pháp niềng răng không mắc cài thì bạn sẽ sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt để niềng răng. Đặc điểm chính của loại khí cụ này là không sử dụng mắc cài và không có dây cung. Trong nhóm niềng răng không mắc cài có hai loại khí cụ để bạn lựa chọn.

Hai loại niềng răng trong suốt hiện tại được sử dụng tại đa số các nha khoa đó là: Niềng răng Clear Aligner và niềng răng invisalign

Niềng răng không gắn mắc cài

Hai loại khí cụ này đều là khay niềng trong suốt nhưng về nguồn gốc sản xuất khác nhau. Khay niềng Clear Aligner được sản xuất tại Việt Nam còn loại Invisalign được sản xuất tại Mỹ.

Điểm chung của hai loại khí cụ này đều mang lại thẩm mỹ cao cho khách hàng trong thời gian chỉnh nha. Ngoài ra niềng răng trong suốt còn mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho các bạn vì mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng bạn có thể tháo khay niềng. Sau khi hoàn thành công việc vệ sinh thì bạn tiếp tục mang khí cụ lại như ban đầu.

Thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm. Vì phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với máy móc, thiết bị chỉnh nha hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN