CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô mất bao lâu cho kết quả mỹ mãn ?

Niềng răng hô mất bao lâu cho kết quả mỹ mãn ?

Theo dõi trên:

Răng hô là tình trạng xương hàm trên phát triển vượt bậc so với hàm dưới khiến hàm răng trên bị chìa ra ngoài rất mất thẫm mỹ. Với sự phát triển của nha khoa hiện nay, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng răng hô. Vậy niềng răng hô mất bao lâu ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Niềng răng hô mất bao lâu ?
Niềng răng hô mất bao lâu ?

Nguyên nhân của tình trạng răng hô là do bẩm sinh, cha mẹ bị hô thì con cái có khả năng bị hô rất cao. Ngoài ra, răng hô còn do những thói quen xấu khi còn nhỏ của trẻ như bú tay, mút tay, chống cằm…hoặc do răng sữa bị mất sớm dẫn đến răng vĩnh viễn bị mọc mất phương hướng cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà một số trường hợp răng hô còn làm cho bệnh gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng…Răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và là nguyên nhân gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Niềng răng hô mất bao lâu ?
Niềng răng giúp bạn có hàm răng đều, đẹp

Niềng răng hô mất bao lâu ?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hô phố biến nhất hiện nay. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây.

Thông thường, thời gian niềng răng từ 18 đến 24 tháng tùy trường hợp. Nếu niềng răng mà không nhổ răng thì thời gian khoảng 18 tháng, trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng là đủ để có một nụ cười đẹp. Một số trường hợp như răng mọc ngầm thì thời gian niềng có thể lâu hơn đôi chút. Ngược lại, trường hợp chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn chỉ khoảng vài tháng đến 1 năm.

Niềng răng hô mất bao lâu ?

* Chi phí niềng răng bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng có hết hô không trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

Giá cấy ghép implant ở mỗi phòng khám nha khoa có sự chênh lệch với nhau. Bệnh nhân hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra, sau đó sẽ được cung cấp chi phí trồng implant cụ thể và chủ động hơn về tài chính.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN