CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Những ưu điểm của invisalign

Những ưu điểm của invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha sử dụng cá khay trong suốt, tháo lắp được, giúp bạn điều chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến các mắc niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Đây chính là phương pháp niềng răng thẩm mỹ mới và được phổ biến nhiều tại mỹ.

Những ưu điểm của invisalign

Ưu điểm của niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign đang được đánh giá là sự phương pháp phát triển khá mới trong ngành chỉnh nha, giúp cho bệnh nhâ điều trị niềng răng không cần tới những mắc cài mà lại mang tính thẩm mỹ cao.

  • Thoải mái khi niềng răng: Invisalign là khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít tới nướu chân răng, tạo ra cảm giác thoải mái cho bệnh nhân điều trị.
  • Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng: Khay niềng Invisalign với chất liệu trong suốt, có hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Do đó, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng.
  • Linh động và an toàn tuyệt đối: Khay Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi rất tốt để khi cần bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của chuyên gia Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của. Nhà máy sản xuất Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Những ưu điểm của invisalign

Điều mà mọi người có thể nhận biết về phương pháp này nhất đó là nó không dùng các mắc cài mà sử dụng các khay để điều trị và có thể tháo ra và lắp vào một cách bình thường giúp bạn ăn uống và vệ sinh răng miệng thuận tiện nhất. Ngày nay các nha khoa tphcm, hà nội đang và đã bắt đầu đi vào sử dụng phương pháp điều trị này với nhiều bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Muốn có câu trả lời chính xác bạn nên đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để tư vấn, trao đổi trực tiếp. Tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại mà bác sĩ đề xuất phương pháp niềng răng phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN