CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng tuy mới xuất hiện nhưng lại được đánh giá rất cao. Vậy ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign là gì ? Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp này.

Hiện nay, trên thị trường niềng răng đã cho ra đời rất nhiều phương pháp khác nhau, giúp mọi người khắc phục được mọi khuyết điểm trên răng như răng hô, răng móm,… Do đó, bạn nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được tư vấn và thăm khám. Sau khi được tư vấn bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình phương pháp niềng răng thích hợp.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Niềng răng không mắc cài Invisalign*

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được định nghĩa là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài để đính lên răng mà thay vào đó sử dụng một loại khay nhựa đặc biệt, trong suốt để điều chỉnh răng, nhưng vẫn đảm bảo kết quả đem lại. Sự ra đời của phương pháp đã khẳng định sự phát triển vượt bậc của ngành y học. Do đó, chúng được các chuyên gia nha khoa đánh giá là phương pháp giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị. Đem lại cảm giác thoải mái cho bạn nhưng vẫn rất hoàn hảo với kết quả mang lại.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có tác dụng gì?

Khái niệm của niềng răng không mắc cài Invisalign đã thể hiện những tác dụng quan trọng của phương pháp đó là: dễ dàng vệ sinh, phù hợp cho mọi đối tượng, dễ dàng điều trị tại nhà mà không cần đến các trung tâm nha khoa, dễ dàng tháo lắp để tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong quá trình điều trị, các chức năng ăn nhai của hàm cũng được đảm bảo,…

Niềng răng không mắc cài Invisalign 2
Khay niềng nhựa trong suốt thẩm mỹ

Một lợi thế nữa khi sử dụng phương pháp này là bạn sẽ không lo người khác phát hiện mình đang chỉnh nha vì khi sử dụng khay nhựa sẽ rất là khó phát hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình và chắc chắn sau khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có khuôn mặt hài hòa và nụ cười xinh tỏa sáng.

Niềng răng giá bao nhiêu?

 Nhiều người hiện nay thắc mắc với những ưu điểm phương pháp mang lại thì chi phí thực hiện có cao không. Có thể trả lời câu hỏi này là mức chi phí hoàn toàn hợp lý với những lợi ích phương pháp mang lại. Tùy vào trường hợp của bạn như thế nào mà chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí của bạn. Thông thường chi phí thực hiện dao động từ 90.000.000 VNĐ – 120.000.000 VNĐ . Với mức chi phí đó bạn hoàn toàn có thể bỏ ra để khắc phục những khuyết điểm của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Niềng răng không mắc cài Invisalign 3
Tháo lắp thuận tiện khi cần thiết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp này. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN