CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng mọc chen chúc có cần nhổ răng không?

Niềng răng mọc chen chúc có cần nhổ răng không?

Theo dõi trên:

Một hàm răng mọc chen chúc có thể làm cho hàm răng của bạn sẽ không thẳng đều làm mất thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt của bạn cũng mất duyên dáng vì vậy bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.

Trong trường hợp răng mọc chen chúc thì bạn có thể tiến hành niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của bạn một cách thẳng đều hơn.

Niềng răng mọc chen chúc có cần nhổ răng không?

Niềng răng là một giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả vẫn cao. Nếu bạn chọn niềng răng là giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng thì bạn sẽ được bác sĩ gắn khí cụ chuyên dụng lên hàm răng để nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi hàm răng thẳng đều.

Có một số bạn có hàm răng chen chúc khi niềng răng vẫn thường lo lắng niềng răng phải nhổ răng. Nếu bạn muốn khẳng định mình có phải nhổ răng hay không thì phải đi nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng mới có sự chuẩn đoán đúng nhất.

Niềng răng mọc chen chúc có cần nhổ răng không?

Tùy theo từng cấu trúc hàm răng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ xác định có nhổ răng trước khi niềng răng hay không. Trường hợp có nhổ răng thì các bạn cũng yên tâm vì mục đích của nhổ răng nhằm tạo đà thuận lợi để niềng răng đẹp hơn và khớp cắn sẽ đúng hơn.

Nếu bạn xác định niềng răng thì bạn cần chọn lựa cho mình nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng, ví dụ bạn đang đang ở quận Phú Nhuận – TPHCM thì bạn nên tìm kiếm và chọn lọc địa chỉ nha khoa quận phú nhuận để có thể chọn cho mình một nha khoa ưng ý nhất để niềng răng đạt hiệu quả cao nhất.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Muốn có câu trả lời chính xác bạn nên đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để tư vấn, trao đổi trực tiếp. Tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại mà bác sĩ đề xuất phương pháp niềng răng phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN