Niềng răng mọc chen chúc có cần nhổ răng không?

Một hàm răng mọc chen chúc có thể làm cho hàm răng của bạn sẽ không thẳng đều làm mất thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt của bạn cũng mất duyên dáng vì vậy bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.

Trong trường hợp răng mọc chen chúc thì bạn có thể tiến hành niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của bạn một cách thẳng đều hơn.

Niềng răng mọc chen chúc có cần nhổ răng không?

Niềng răng là một giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả vẫn cao. Nếu bạn chọn niềng răng là giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng thì bạn sẽ được bác sĩ gắn khí cụ chuyên dụng lên hàm răng để nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi hàm răng thẳng đều.

Có một số bạn có hàm răng chen chúc khi niềng răng vẫn thường lo lắng niềng răng phải nhổ răng. Nếu bạn muốn khẳng định mình có phải nhổ răng hay không thì phải đi nha khoa để bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng mới có sự chuẩn đoán đúng nhất.

Niềng răng mọc chen chúc có cần nhổ răng không?

Tùy theo từng cấu trúc hàm răng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ xác định có nhổ răng trước khi niềng răng hay không. Trường hợp có nhổ răng thì các bạn cũng yên tâm vì mục đích của nhổ răng nhằm tạo đà thuận lợi để niềng răng đẹp hơn và khớp cắn sẽ đúng hơn.

Nếu bạn xác định niềng răng thì bạn cần chọn lựa cho mình nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng, ví dụ bạn đang đang ở quận Phú Nhuận – TPHCM thì bạn nên tìm kiếm và chọn lọc địa chỉ nha khoa quận phú nhuận để có thể chọn cho mình một nha khoa ưng ý nhất để niềng răng đạt hiệu quả cao nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp