CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Theo dõi trên:

Hiện nay răng sứ là một trong những vật liệu phổ biến để giúp bạn có thể phục hình những chiếc răng bị mất và những chiếc răng gây mất thẩm mỹ để bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp bên ngoài.

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có các loại rang su tham my như:

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Răng sứ Cercon

Với những ưu điểm tốt như tương thích với cơ thể con người lại mang yếu tố thẩm mỹ cao và quan trọng nhất là chức năng ăn nhai tốt giúp cho việc lựa chọn răng sứ cercon của bạn mang kết quả tốt nhất.

Răng sứ có cấu tạo bên trong và bên ngoài hoàn toàn bằng sứ và có màu sắc như răng thật giúp bạn có thể tự tin khi bạn giao tiếp với những người xung quanh.

Răng sứ cercon đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại nó không bị đen chân nướu khi như với răn sứ kim loại lại thích ứng sinh học với cơ thể con người. Để làm được điều này cần phải có một hệ thống quy trình sản xuất tiên tiến nhất.

Lam rang su thẩm mỹ với công nghệ CAD/CAM: hệ thống công nghệ hiện đại CAD/CAM chính là phương pháp sản xuất răng sứ cercon nhanh và chính sác nhất.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

Răng sứ Emax

– Hệ thống sứ E.MAX là sản phẩm sứ thủy tinh, có tính thẩm mỹ cao nhất trên thế giới. Là sản phẩm của tập đoàn IVOCLAR VIVADENT – Đức/ Thụy Sĩ một tập đoàn về sản xuất những vật liệu nha khoa tốt nhất hiện nay

– Sứ E.MAX được cấu tạo với lớp sườn sứ lithium – disilicat trên nền tảng công nghệ CEREC – HÃNG sẽ cho ra những phục hình là những sợi gốm sứ thủy tinh có được chất lượng tốt nhất. Đều có đặc tính xuyên thấu cao, không bị bám và đổi màu, giúp cho chiếc răng sứ này trở thành một trong những loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Những người có cơ địa nhạy cảm có thể thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu. Hệ thống mắc cài sứ tác động lực vừa phải lên răng và dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN