CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng

Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng

Theo dõi trên:

Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng – Hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh và nụ cười duyên dáng là điều bạn có được sau khi thực hiện biện pháp niềng răng. Niềng răng ngày nay bao gồm nhiều phương pháp với các loại mắc cài khác nhau.Cùng tìm hiểu vấn đề này để tìm được phương pháp niềng răng phù hợp nhất với bạn.

Niềng răng ra đời là giải pháp tối ưu để nắn chỉnh hàm răng mọc lệch lạc về vị trí khuôn hàm chuẩn, nhằm giúp cải thiện thẩm mỹ và tạo khớp cắn chuẩn xác hơn cho bạn. Dưới đây là những tư vấn về các loại mắc cài niềng răng nha khoa xin gửi tới khách hàng.

Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng 1
Niềng răng mắc cài kim loại*

Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng

Niềng răng hiện có hai loại chính là niềng răng gắn mắc cài và niềng răng tháo lắp. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay niềng răng để dịch chuyển răng theo chỉ định của BS. Niềng răng mắc cài cài sử dụng các loại mắc cài niềng răng để dính lên răng nhằm tác dụng lực để điều chỉnh hàm răng.

Hiện nay, mắc cài niềng răng bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng . Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài inox là tính hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác

Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng 2
Nhiều người lựa chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại do có chi phí thấp*

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài vừa thẫm mỹ lại không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng mắc cài sứ

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài .

* Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà việc đeo mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng nên người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng 3
Tư vấn về các loại mắc cài niềng răng

Để biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa để được tư vấn cho trường hợp của bạn. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại để niềng răng đạt hiệu quả như mong muốn. Để tìm được cơ sở nha khoa này, bạn nên tham khảo thông tin trên các diễn đàn, thông qua người thân đặc biệt là những người đã từng sử dụng qua dịch vụ để có thông tin chính xác. Và tốt nhất bạn đến trực tiếp đến nha khoa để kiểm nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN