CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có thật sự hiệu quả không?

Niềng răng có thật sự hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có thật sự hiệu quả không? Đối với những trường hợp răng hô, răng mọc lệch lạc bạn cảm thấy rất ngại khi giao tiếp với người khác. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người nhằm khắc phục tình trạng này niềng răng đã ra đời. Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng để giải đáp những thắc mắc này.

Niềng răng có thật sự hiệu quả không? 1
Niềng răng có thật sự hiệu quả không?

Cùng với sự phát triển của ngành y học, trong các phương pháp nha khoa, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục các vấn đề của răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc… Bởi vì niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài tác dụng một lực vừa phải lên răng giúp răng dịch chuyển dần đều đến vị trí chỉ định. Sau thời gian niềng răng từ 18 đến 24 tháng, bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn và cảm thấy tự tin với nụ cười của mình.

Niềng răng có thật sự hiệu quả không?

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau stương ứng với những đặc trưng riêng của từng loại để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với tình trạng của mình nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Các loại mắc cài niềng răng phổ biến như:

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để khung niềng răng và mắc cài . Hệ thống mắc cài này sẽ tác dụng lực dần đều lên răng giúp răng quay trở lại vị trí chỉ định để hàm răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng có thật sự hiệu quả không? 2
Thời gian chỉnh nha phụ thuộc vào từng trường hợp răng miệng và loại khí cụ bạn lựa chọn*

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Nguyên lý hoạt động của niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại tuy nhiên  loại mắc cài này lại rất thẫm mỹ và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm tối đa thời gian đến cơ sở nha khoa

*Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong bạn sẽ tự tin khi giao tiếp bởi khó ai phát hiện bạn đang niềng răng.

Niềng răng có thật sự hiệu quả không? 3
Thao tác gắn mắc cài lên răng*

Trên đây là thông tin niềng răng có thật sự hiệu quả không nha khoa muốn gửi tới quý khách hàng. Để biết phương pháp niềng răng nào phù hợp với mình, bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN