CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Nên niềng răng ở lứa tuổi nào ?

Nên niềng răng ở lứa tuổi nào ?

Theo dõi trên:

Ngày nay, việc niềng răng để cải tạo lại hàm răng lệch lạc đã không còn là vấn đề xa lạ của nhiều người. Thậm chí việc nên niềng răng ở lứa tuổi nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi việc niềng răng đúng độ tuổi, đúng thời điểm sẽ giúp cho việc niềng răng được thuận lợi và hiệu quả nhanh hơn. Vậy nên niềng răng ở lứa tuổi nào. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Nên niềng răng ở lứa tuổi nào
Nên niềng răng ở lứa tuổi nào

          Nên niềng răng ở lứa tuổi nào ?

Theo các chuyên gia nha khoa, việc niềng răng nên thực hiện ở giai đoạn răng đã ổn định, không còn ở giai đoạn răng sữa ( đối với trẻ em) và răng chưa có dấu hiệu lung lay ( đối với người trung niên). Niềng răng tốt nhất là nên thực hiện ở mốc thời gian từ 10 – 18 tuổi. Trước đó, bạn nên đưa trẻ khi khám nha khoa ngay từ khi trẻ 7-8 tuổi. Đây là giai đoạn mà răng sữa của trẻ đã rụng và răng vĩnh đã hình thành vì vậy những khuyết điểm về răng có thể đã thể hiện nên việc khám nha khoa sớm sẽ giúp việc điều trị niềng răng cho trẻ được hiệu quả và nhanh chóng. Theo các chuyên gia nha khoa, việc điều chỉnh răng cho trẻ ở độ tuổi từ 10- 15 tuổi sẽ cho kết quả nhanh hơn ( khoản 12 tháng ) bởi vì khi đeo khí cụ niềng răng, tốc độ di chuyển của răng trong thời điểm này là cao nhất từ 0,3mm – 0,6mm. Việc niềng răng cho trẻ không quá cầu kì ở hình thức mắc cài, bạn chỉ cần chọn những chiếc mắc cài Inox vừa chắc chắn mà giá thành lại thấp. Như vậy, việc niềng răng ở độ tuổi phù hợp sẽ giúp bạn vừa hạn chế được thời gian niềng chỉnh răng, vừa giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho việc niềng răng.

Nên niềng răng ở lứa tuổi nào             Ở lứa tuổi trưởng thành, việc dùng khí cụ để can thiệp khi niềng răng sẽ phức tạp hơn khi còn nhỏ vì lúc này xương đã cứng và phát triển toàn diện nên việc tác động lực để điều chỉnh sẽ gặp khó khan hơn. Tuy nhiên, không phải là không thực hiện được. Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện nay, thì việc niềng răng ở độ tuổi trưởng thành vẫn mang lại những kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, chi phí cho việc niềng răng ở tuổi trưởng thành sẽ cao hơn niềng răng ở tuổi nhỏ. Bạn có thể lựa chọn các hình thức niềng răng như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài

Nên niềng răng ở lứa tuổi nào Như vậy, niềng răng ở một đô tuổi hợp lý sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Vì vậy, để niềng răng cho trẻ hiệu quả bạn nên đưa trẻ đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn cách điều trị.

Nhiều người nghĩ trồng răng implant là quy trình đơn giản. Trên thực tế, việc cắm implant vào xương hàm không hề dễ dàng. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình tìm lại nụ cười rạng ngời, phục hình chiếc răng đã mất một cách nhanh chóng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN