Răng sứ titan sử dụng được lâu không?

Với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn thẩm mỹ lại hàm răng của mình trở thành hàm răng trắng đều như ý hoặc bạn có thể áp dụng giải pháp bọc răng sứ để bảo vệ răng chắc khỏe trong trường hợp răng bị sâu và những răng phải điều trị tủy răng. Ngoài ra răng sứ còn được sử dụng để làm răng giả phục hình răng bị mất.

Răng sứ titan sử dụng được lâu không?

Trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ thì các bạn có thể chọn lựa cho mình một loại răng sứ mà bạn ưng ý để bọc răng thẩm mỹ. Có ba loại răng sứ thẩm mỹ được sử dụng thông dụng nhất hiện nay đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Mỗi một loại răng sứ đều có những đặc điểm khác nhau và mức chi phí khác nhau.

Nếu bạn muốn chọn lựa loại răng sứ có mức chi phí vừa phải thì bạn có thể chọn lựa răng sứ titan để bọc răng sứ. Vậy răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan có hai phần đó là: Phần khung sườn và lớp vỏ ngoài. Phần khung sườn được làm từ kim loại titanium lành tính nên không gây kích ứng cho bệnh nhân. Những ai dễ bị kích ứng bởi kim loại thì có thể yên tâm sử dụng răng sứ này. Còn lớp vỏ bên ngoài được làm sứ ceramco3 nên tính thẩm mỹ khá cao.

Bên cạnh những ưu điểm thì răng sứ có nhược điểm đó là khi bị chiếu dưới ánh đèn sẽ thấy lộ khung sườn màu đen, còn bình thường thì không nhận thấy điều này.

Răng sứ titan sử dụng được lâu không?

Sau khi bạn bọc răng sứ titan nhìn gần như là chiếc răng thật của bạn. Thông thường chiếc răng sứ titan có thời gian bảo hành khoảng 5 năm tuy nhiên bạn cần chăm sóc răng miệng thật tốt để có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc răng sứ titan được lâu hơn nữa.

Cách chăm sóc răng miệng không chỉ riêng gì vệ sinh răng miệng tốt, ngoài ra các bạn cần thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để theo dõi sức khỏe răng miệng và đặc biệt nên cạo vôi răng định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp