CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thông tin thêm về niềng răng invisalign

Thông tin thêm về niềng răng invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, chúng là một loạt các khay niềng đươc cung cấp để nắn chỉnh hàm răng của bạn vè vị trí mong muốn theo kế hoạch định sẵn với nhiều tiện ích.

Thực hiện niềng răng cho người lớn bằng  những khay invisalign được nha sỹ chỉnh nha của bạn lấy các thông tin răng miệng của bạn và gửi chúng đến phòng thí nghiệm invisalign, sử dụng công nghệ kỹ thuật số các phòng thí nghiệm tạo ra các khay trong vòng 2 tuần lễ là có khay mới cho bệnh nhân sử dụng thực hiện điều trị.

Đặc điểm niềng răng invisalign

Các khay invisalign là những khay đưọc chế tạo từ nhựa y tế trong suốt và gần như vô hình so với các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường. Với sự hướng dẫn của nha sỹ của bạn, các khay invisalign mới được thay thế từ 2-3 tuần lễ tiếp theo tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Ban đầu bạn có thể thấy khó chịu hoặc đau nhẹ khi sử dụng các khay mới vì nó gây sức ép lên hàm răng của bạn và dần dần cảm giác đau sẽ hết khi hàm răng của bạn đã di chuyển đúng hướng.

Thông tin thêm về niềng răng invisalign

Hệ thống niềng răng invisalign là một cải tiến mang tính cách mạng thẩm mỹ hoàn toàn vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Tổng số các khay invisalign thường dung phụ thuộc vào từng trường hợp niềng răng bằng phương pháp này, có thể có những trường hợp gây khó chịu nhiều nhưng đây là trường hợp đúng với tất cả các phương pháp niềng răng khác.

Niềng răng invisalign phù hợp cho người lớn

Niềng răng invisalign chủ yếu thực hiện cho những người lớn tuổi là phù hợp nhất, vì tính thẩm mỹ, có thể sử dụng cho trẻ en nhưng nếu so sánh niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign bao nhiêu tiền thì đây không phải là phương pháp phù hợp cho các trẻ cì mức chi phí của chúng là khác nhau khá nhiều.

Lựa chọn trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám đã được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế TPHCM. Bác sĩ điều trị có tay nghề vững vàng, hạn chế sai sót xảy ra, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN