CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant là nhu cầu của rất nhiều người không may bị gãy răng, mất răng. Việc gãy răng, mất răng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi vậy tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant hay không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các vấn đề của kỹ thuật cấy ghép Implant hiện nay và tìm ra câu trả lời bạn nhé.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant
Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant ?

Ngoài các yếu tố như độ chắc của xương, tình trạng sâu răng thì tuổi tác không hề ảnh hưởng gì tới việc cấy ghép Implant phục hình răng miệng. Tất cả mọi lứa tuổi đều có thể cấy ghép Implant nếu như đảm bảo xương hàm đủ chắc và đủ kích thước để trụ Implant có thể kết hợp vững chắc. Tuy nhiên, cấy ghép Implant không nên thực hiện cho các trường hợp đang ở trong lứa tuổi phát triển. Khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được BS gây mê toàn bộ hoặc cục bộ phần hàm nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi cắm ghép. Tuy nhiên, khi tiêm thuốc tê và khi khoan xương để cắm trụ Implant bạn có thể cảm thấy hơi ê buốt phần xương hàm. Điều này là hoàn toàn bình thường.  Nếu bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể nhờ BS kê thêm toa thuốc để giảm đau nếu muốn. Sau thời gian 1 tuần, răng của bạn sẽ trở lại bình thường.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant
Quy trình cấy ghép Implant

sao lứa tuổi đang phát triển thì không nên cấy ghép Implant ?

Trẻ em đang trong độ tuổi đang phát triển thì không thể phục hình răng bằng kỹ thuật Implant l bởi vì ở lứa tuổi này khung xương hàm các em chưa phát triển ổn định,chưa hoàn thiện. Vì vậy, khi BS dùng kỹ thuật chỉnh nha cấy ghép Implant và khoan trực tiếp vào xương sẽ làm ảnh hưởng đến xương non của trẻ và gây nên hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương.

Ngoài lứa tuổi đang phát triển ra, các trường hợp khác đều có thể lựa chọn Implant để thực hiện phục hồi nha khoa. Khi cấy ghép Implant, BS sẽ khoan một lỗ nhỏ trong xương để gắn trụ Implant vào. Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanum sẽ làm trụ chắc chắc để trên đó BS gắn răng sứ vào. Răng sứ sau khi phục hồi bằng phương pháp cấy ghép Implant sẽ chắc chắn, tang cường sức nhai và mang lại hiệu quả thẫm mỹ cao.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant
Mọi lứa tuổi đều có thể cấy ghép Implant trừ người đang phát triển

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant . Muốn biết thêm chi tiết về cấy ghép Implant, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

Lựa chọn trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám đã được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế TPHCM. Bác sĩ điều trị có tay nghề vững vàng, hạn chế sai sót xảy ra, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN