CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chính nha cho trường hợp răng mọc chen chúc

Chính nha cho trường hợp răng mọc chen chúc

Theo dõi trên:

“Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy hàm răng đều, đẹp là điều ai cũng mong muốn sỡ hữu. Tuy nhiên có những người không may mắn khi hàm răng không mọc đều mà lại chen chúc nhau rất mất thẫm mỹ khiến bạn luôn mặc cảm và tự ti trong giao tiếp công việc. Vậy, chỉnh nha cho trường hợp răng mọc chen chúc như thế nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Chính nha cho trường hợp răng mọc chen chúc
Chỉnh nha khi răng mọc lệch*

Chính nha cho trường hợp răng mọc chen chúc

Khi bị răng mọc chen chúc, bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn những phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

1. Bọc răng sứ: Cho những trường hợp răng mọc chen chúc nhau ở mức độ nhẹ. Bạn sẽ được các BS mài nhỏ cùi răng để gắn răng sứ vào. Phương pháp này giúp cho khắc phục tình trạng răng mọc chen chúc, giúp bạn tự tin với hàm răng đều, đẹp. Tuy nhiên, do bọc răng sứ không can thiệp sâu nên không giải quyết tận gốc vấn đề răng mọc lệch lạc và chỉ cải thiện ở mức độ nhẹ.

  1. Chính nha cho trường hợp răng mọc chen chúc bằng niềng răng.

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha được nhiều Bs nha khoa lựa chọn bởi phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao.Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây. Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức niềng răng như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài. Trong trường hợp răng mọc chen chúc, bạn nến đến cơ sở nha khoa để Bs kiểm tra xem có nên nhổ bỏ bớt răng trước khi niềng hay không?

Chính nha cho trường hợp răng mọc chen chúc
Niềng răng cho răng đều đẹp*

Niềng răng mọc chen chúc ở đâu tốt ?

Khi muốn thực hiện niềng răng, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người và tìm hiểu thêm thông tin để đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm chỉnh nha từ 7 năm trở lên, cơ sở thực hiện có trang thiết bị hiện đại để thực hiện niềng răng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng mọc chen chúc như thế nào trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về biện pháp khắc phục tình trạng trên. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN