CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Răng vàng có tẩy trăng được không ?

Răng vàng có tẩy trăng được không ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Chào Bs. Răng vàng có đi tẩy trắng được không và tẩy trắng răng có nguy hiểm gì không. Em đang phân vân trong dự định đi tẩy trắng răng bởi răng em khá vàng nhưng em cũng lo lắng tẩy trắng răng gặp nguy hiểm cho nướu răng. Mong Bs tư vấn giúp. Em xin cảm ơn

( Thúy Hạnh, Tp HCM)

Trả lời: Cảm ơn bạn Hạnh đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Tẩy trắng răng hiện nay đã khá phổ biến vì được nhiều người thực hiện mang lại hiệu quả cao. Công nghệ tẩy trắng hiện nay được sử dụng ở các cơ sở nha khoa là công nghệ tẩy trắng răng rất hiện đại sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của tia laze. Tia ánh sáng laser với tính năng của mình sẽ kích hoạt thành phần thuốc tẩy trắng được bôi sẵn trên răng trước đó để giúp tẩy đi những mảng ố vàng trên răng giúp răng thêm sáng bóng.

Răng vàng có tẩy trăng được không

Răng vàng có tẩy trăng được không ?

Tẩy trắng răng là công nghệ nha khoa khá hiện đại mang lại hiệu quả cao trong việc tẩy trắng răng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng không phải mọi trường hợp răng xỉn màu đều tẩy trắng và mang lại hiệu quả như nhau. Có một vài trường hợp răng bị xỉn màu do yếu tố nội sinh như là nhiễm tetracycline, nhiễm fluor, răng chết tủy, khiếm khuyết trong quá trình hình thành răng (thiểu sản men), do tuổi tác… Nhóm răng xỉn màu do các nguyên nhân thường khó có khả năng tìm lại màu răng trắng sáng nhờ tẩy trắng răng bởi răng bạn sẽ ít tương tác với thuốc. Hơn nữa, răng muốn được tẩy trắng phải là một hàm răng khỏe mạnh, không bị mòn cổ, không có miếng trám lớn, răng không bị sâu,.v..v..Trong những trường hợp bệnh nhân bị mòn cổ răng, thiếu sản men, răng bị nứt sẽ được Bác sĩ khuyên là không nên tẩy trắng răng vì có thể sẽ  làm hư răng.

Răng vàng có tẩy trăng được không
Răng vàng có tẩy trăng được không

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không ?

Để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại để thực hiện tẩy trắng răng một cách hiệu quả và an toàn. Cơ sở nha khoa thực hiện tẩy trắng răng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị nha khoa cũng như các BS đã có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm trong nghề để đảm bảo liều lượng thuốc tẩy trắng không vượt quá ngưỡng an toàn và không gây nguy hiểm cho cơ thể bạn. Như vậy, tẩy trắng răng ở cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ không còn lo lắng Răng vàng có tẩy trăng được không và tẩy trắng răng có nguy hiểm không ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN