CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào? Hầu như chúng ta ai cũng đang có mong muốn tìm cách loại bỏ các vệt ố vàng, xỉn màu trên hàm răng của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Và chúng ta thường sử dụng đến các cách làm trắng răng truyền thống bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà. Cách này tưởng chừng như đơn giản, nhưng nhiều khi sử dụng không đúng cách lại để lại những hệ quả không tốt.

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng được hiểu là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa kỳ, được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những hiệu quả mà bạn không ngờ.

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào? 1
Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Phương pháp này kết hợp độc đáo giữa đèn laser có bước sóng được nghiên cứu ở mức cho phép và gel tẩy trắng răng được chứng minh an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và tư vấn hướng điều trị cụ thể các bệnh lý nếu có. Xem thêm có nên tẩy trắng răng không?

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào? 2
Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Sau đó, bạn sẽ được vệ sinh răng và cách ly môi nướu. Đây là bước quan trọng có ảnh hưởng đến kết quả của việc tẩy trắng răng sau này. Chỉ cần trải qua thời gian trong 30 phút, bạn đã lấy được vẻ trắng sáng cho hàm răng của mình mà hiệu quả đạt được là cao nhất. Sau khi thực hiện tẩy trắng răng vẻ trăng sáng của răng có thể duy trì vài năm, và thậm chí có thể lâu hơn nếu bạn biết cách giữ vệ sinh răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý. Lưu ý, thuốc lá và thức uống có chứa axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, thuốc lá …) là những thứ dễ gây xỉn màu cho răng của bạn. Vì vậy, cần hạn chế sử dụng.

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào? 3
Mất khoảng 1 giờ để tiến hành tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng, đừng ngần ngại hãy đến với nha khoa Đăng Lưu và bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tấy trắng răng với hiệu quả cao nhất. Với dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ có một nụ cười trắng sáng như mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn với mức chi phí hợp lý.

Quy trình tẩy trắng răng tại đây đều đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ. Quá trình làm trắng răng không gây ê buốt. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu và tìm lại cho mình nụ cười tỏa nắng trắng sáng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN