CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền được xem là hợp lý và xứng đáng với những chất lượng mà bạn nhận được? Đây là một trong những vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm khi đang tìm hiểu và có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng luôn được xem là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng vì nhiều lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng chi phí thực hiện luôn là vấn đề khiến nhiều người e ngại khi quyết định sử dụng phương pháp này.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 1
Răng bị xỉn màu kém thẩm mỹ*

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và tình trạng xỉn màu răng như thế nào. Tại nha khoa Đăng Lưu, chi phí tẩy trắng răng cụ thể như:

Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Với những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, như sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên (vỏ cam, vỏ chuối, dâu tây…), bạn dễ dàng thực hiện và với chi phí thấp, nhưng cần nhiều thời gian mới có hiệu quả nhất định và khả năng duy trì màu răng rất hạn chế.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 2
Những phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên không thu được hiệu quả cao*

Với những sản phẩm tẩy trắng răng có bán sẵn trên thị trường (kem tẩy trắng răng, miếng dán, máng tẩy trắng…), bạn dễ dàng mua chúng và thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, kết quả tẩy trắng thường không đạt như mong đợi, và khả năng duy trì màu chỉ trong 6 tháng đến 1 năm.

Với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại nha khoa Đăng Lưu, quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, an toàn và duy trì màu răng trong 3 – 4 năm. Nếu so về kinh tế thì những phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha mang nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 3
Tẩy trắng răng với đèn plasma*

Tại nha khoa Đăng Lưu, những phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện kỹ lưỡng, tuân theo quy định của Bộ Y tế và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa.

  • Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng, mức độ xỉn màu răng như thế nào.
  • Xác định lượng thuốc tẩy trắng với nồng độ phù hợp.
  • Vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng trước khi tẩy trắng.

Bôi một lượng thuốc tẩy trắng vừa phải lên răng và sử dụng ánh sáng của chiếc máy chiếu tia plasma chiếu trực tiếp lên thuốc nhằm kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy trắng. Với sự hỗ trợ của đèn chiếu hiện đại, thuốc tẩy trắng có khả năng hoạt hóa vào sâu bên trong cấu trúc răng và nhẹ nhàng đánh bật những sắc tố gây xỉn màu răng. Trả lại cho bạn một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười xinh.

Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại tại trung tâm có khả năng tẩy trắng răng hiệu quả cho những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh Tetracycline.

Thời gian tẩy trắng răng thông thường khoảng 60-90 phút. Tùy mức độ xỉn màu răng, tính chất của men răng mà sau khi tẩy trắng, răng trắng từ 2-8 bậc màu so với trước đây.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 4
Răng trắng sáng sau khi tẩy trắng*

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu tỉ lệ nghịch với những hiệu quả mà bạn nhận được sau khi thẩm mỹ. Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, đều màu….là những gì bạn nhận được sau khi tẩy trắng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN