CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Chào Bs. Em có điều này thắc mắc muốn Bs tư vấn giúp. Sắp tới em có dự định đi tẩy trắng răng để có hàm răng đẹp, nụ cười xinh. Mong BS tư vấn giúp em Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? Tẩy trắng răng có hại gì không? Em xin cảm ơn

( Thùy Dương, Cà Mau )

Trả lời: Cảm ơn bạn Dương đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Không những bạn Dương mà rất nhiều người trong chúng ta mong muốn có được nụ cười xinh tươi với hàm răng đều, trắng bóng. Tuy nhiên, để có được điều đó không phải tự nhiên mà bạn phải nhờ đến công nghệ tẩy trắng răng. Công nghệ tẩy trắng răng hiện nay là một bước tiến của khoa học thẫm mỹ giúp bạn tẩy đi những vết ố vàng trên răng và trả lại hàm răng trắng bóng. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là công nghệ tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay bởi những ưu điểm của nó.

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào ?

Công nghệ tẩy trắng bằng đèn plasma được sử dụng ở các cơ sở nha khoa là công nghệ tẩy trắng răng rất hiện đại sử dụng chất tẩy trắng có chất lượng cao kết hợp với ánh sáng của đèn plasma. Khi thực hiện tẩy trắng răng, các BS sẽ bôi một lượng thuốc tẩy trắng phù hợp lên răng của bạn và dùng ánh sáng của chiếc máy chiếu tia plasma chiếu trực tiếp lên phần thuốc đã bôi sẵn để kích hoạt tính năng tẩy trắng trong thuốc tẩy được bôi trên răng để tẩy đi những mảng ố, vàng khiến răng bạn trở nên trắng sáng và nụ cười xinh tươi như ý muốn.

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng có tốt không ?

Thắc mắc của bạn Dương cũng là điều dễ hiểu. Nhiều người lo ngại răng việc sử dụng thuốc tẩy trắng sẽ ảnh hưởng đến men răng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, Chúng tôi có thể khẳng định rằng tẩy trắng răng không hề làm ảnh hưởng đến men răng cũng như nướu răng…Khi điều chế thành phần thuốc tẩy trắng răng, các BS đã tính toán liều lượng chất tẩy trắng với nồng độ hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế. Tuy nhiên, để thực hiện tẩy trắng răng thì bạn phải đảm bảo răng răng bạn không bị hư nhiều, không bị sâu răng và trám răng quá nhiều. Lưu ý răng, để thực hiện tẩy trẳng răng thì bạn nên cạo vôi răng trước và điều trị những bệnh răng miệng trước khi tẩy trắng. Điều này sẽ đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất sau khi tẩy trắng răng.

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Tẩy trắng răng với đèn plasma

      Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma là cách thức tẩy trắng răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Để yên tâm hơn, khi Tẩy trắng răng, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để tư vấn và thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Niềng răng hô là giải pháp được ưu tiên để khắc phục tình trạng răng hô vẩu. Vậy chi phí niềng răng hô hiện nay là bao nhiêu? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra mức phí niềng răng sau khi kiểm tra tình hình răng miệng của bạn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN