CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào?

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào? Là câu hỏi em muốn nhờ các bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp em. Em cũng muốn đi tẩy trắng răng nhưng chưa lựa chọn được phương pháp an toàn. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thúy An – 27 tuổi, Tp. Đông Hà)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp?

Chào bạn Thúy An!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào?

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của anh gửi câu hỏi về trung tâm. Với thắc mắc tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào? bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào? 1
Răng bị xỉn màu kém thẩm mỹ

Như anh chia sẻ thì anh đã sử dụng những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà như: sử dụng nguyên liệu tự nhiên, sản phẩm tẩy trắng răng nhưng không thu lại hiệu quả và răng bị ê buốt. Vấn đề này có thể do những nguyên nhân như:

Những nguyên liệu tẩy trắng răng an toàn tự nhiên vốn có khả năng cải thiện màu sắc răng nhưng kết quả rất chậm, anh cần đầu tư nhiều thời gian. Những nguyên liệu này chỉ có tác dụng lấy đi những vết ố dành cho những trường hợp răng xỉn màu nhẹ.

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào? 2
Khay tẩy trắng răng

Với các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà nếu sử dụng thuốc kém chất lượng thì có thể ảnh hưởng cho răng và nướu. Có nhiều sản phẩm sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng chứa hydrogen peroxide – hoạt chất tẩy trắng – chỉ từ 10-15%. Có nghĩa là nồng độ này rất nhẹ, không có có nhiều tác dụng trong việc lấy đi những vết ố vàng trên răng, không tác dụng sâu và bền vào thân răng, khiến răng nhanh bị xỉn màu trở lại. Hay ngược lại, có những sản phẩm có nồng độ quá cao lại dễ gây ảnh hưởng đến men răng và nướu, gây ê buốt răng.

Thực hiện tẩy trắng răng phòng Nha

Vì vậy, theo lời khuyên từ các chuyên gia, anh nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha có sự theo dõi của bác sĩ.

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào? 3
Tẩy trắng răng tại phòng nha có sự theo dõi của bác sĩ

Thuốc tẩy trắng răng tại phòng nha nồng độ hydrogen peroxide được đẩy cao hơn nhưng vẫn có sự kiểm soát của bác sĩ. Dựa trên mức độ xỉn màu răng mà bác sĩ lựa chọn nồng độ thuốc sao cho phù hợp. Đồng thời, trong quá trình tẩy trắng, khách hàng sẽ được đeo dụng cụ bảo vệ nướu, và các vùng mô xung quanh răng nên sẽ đảm bảo sự an toàn, không gây ảnh hưởng mô mềm.

Với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha, thuốc tẩy trắng được bôi lên bề mặt răng sẽ được kích hoạt bởi đèn chiếu laser tạo khả năng thấm sâu-len lỏi và bẻ gãy đến tận cùng liên kết chuỗi protein gây đổi màu răng. Nhờ vậy mà màu răng trắng sáng nhanh chóng và đồng màu với nhau.

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào? 4
Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện đại Laser Whitening – công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu Hoa Kỳ được áp dụng tại nha khoa Đăng Lưu đã được Hiệp hội nha khoa ADA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả duy trì dài lâu. Với công nghệ này, răng sẽ trắng đồng màu, duy trì màu răng từ 3 – 5 năm và đặc biệt không gây ê buốt hay mòn men răng.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN