CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng 4 răng cửa có được không? Giá bao nhiêu tiền?

Niềng 4 răng cửa có được không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng 4 răng cửa có được không? Trường hợp răng cửa em là có 4 chiếc răng cửa bị mọc chìa ra ngoài nhìn rất xấu. Vậy bác sĩ cho em hỏi là em chỉ niềng 4 răng cửa có được không? Giá bao nhiêu tiền ạ? Rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cám ơn ạ! (Lê Minh, quận 3).

Thân chào bạn Lê Minh!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn gửi về trung tâm. Với những băn khoăn về niềng 4 răng cửa có được không? Niềng 4 răng giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ trung tâm sẽ giúp bạn giải đáp như sau:

Niềng 4 răng cửa có được không? Giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng cửa*

Niềng 4 răng cửa có được không?

Niềng răng chính là phương pháp lựa chọn cho những ai mong muốn khắc phục những nhược điểm của các răng trên cung hàm như: răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn…Với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung, khay niềng răng và các khí cụ hỗ trợ và được thực hiện bởi các bác sĩ khéo léo sẽ giúp dịch chuyển, sắp xếp lại vị trị các răng trên cung hàm một cách đều đặn và cân xứng với nhau.

Với trường hợp của bạn Minh, 4 răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ là một trong những biểu hiện của tình trạng hô răng. Vì vậy, bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng chỉnh nha và có thể sẽ kết hợp với nhổ răng để tạo khoảng trống  kéo răng vào sao cho vừa khít và đều với nhau.

Với thắc mắc của bạn, niềng 4 răng cửa được không thì nếu chỉ niềng một hàm trên thì trong quá trình chỉnh nha, khớp cắn của hàm trên cũng sẽ thay đổi nên sẽ không còn ăn khớp với hàm dưới. Vì vậy nếu chỉ niềng hàm trên và không tác động chỉnh nha hàm dưới sẽ khiến 2 hàm có thể sẽ mất cân xứng với nhau, ảnh hưởng đến khớp cắn, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Niềng 4 răng cửa có được không? Giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng chỉnh nha

Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và không ảnh hưởng sức khỏe, bạn cần chỉnh nha cả 2 hàm để tạo khớp cắn phù hợp. Tùy thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng mà thời gian niềng răng có thể mất từ 1 – 2 năm.

Niềng 4 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng cụ thể sẽ tùy thuộc và tình trạng lệch lạc của răng và phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu răng bị chìa ra ít, thời gian niềng răng ngắn thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp răng lệch nhiều mà tốn nhiều thời gian chỉnh nha.

Niềng 4 răng cửa có được không? Giá bao nhiêu tiền?
Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha không cao. Trong khi đó, những phương pháp niềng răng thẩm mỹ (niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong…) có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Niềng 4 răng cửa có được không? Giá bao nhiêu tiền?
Hiệu quả thẩm mỹ sau khi chỉnh nha

Vì vậy, để biết được phương pháp và chi phí cho trường hợp của mình, bạn Minh vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN