Có nên niềng răng khểnh hay không?

Trong dân gian từ xưa đến nay luôn cho rằng răng khểnh là “răng duyên”, nhưng nếu nói đúng theo từ chuyên ngành nha khoa gọi đây là răng lệch lạc. Vậy thực sự răng khểnh có mang lại bất tiện cho bạn hay không?

Có nên niềng răng khểnh hay không?

Trước tiên nếu dân gian gọi răng khểnh là răng duyên thì cũng có lý do. Nếu một ai đó có răng khểnh khi cười sẽ thấy có nét riêng và điểm nhấn ấn tượng. Nhưng thực ra chiếc răng khểnh sẽ làm bạn khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Khi vệ sinh răng miệng không kỹ có thể sẽ gây là bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu…

Hiện tại những ai đang có răng khểnh cũng băn khoăn suy nghĩ liệu có nên niềng răng khểnh hay không?

Xét theo những mặt bất lợi của hàm răng lệch lạc thì các bạn nên chọn lựa niềng răng để khắc phục hạn chế này.

Nếu bạn tiến hành niềng răng thì bạn sẽ có được hàm răng thẳng đều, một nụ cười tươi tắn, giúp bạn tự tin trong giao tiếp. Đồng thời bạn sẽ dễ dàng vệ sinh răng miệng tốt hơn và bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng của bạn.

Có nên niềng răng khểnh hay không?

Niềng răng hiện là một giải pháp thẩm mỹ răng hàm mặt mang lại hiệu quả cao và có nhiều hình thức niềng răng với các mức chi phí khác nhau để cho bệnh nhân lựa chọn theo ý thích.

Các bạn có thể tham khảo kỹ thông tin về niềng răng để nắm bắt thông tin đúng nhất về niềng răng và từ đó các bạn có quyết định đúng đắn nên niềng răng hay không. Các bạn nên đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng và được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp