CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào?

Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào?

Theo dõi trên:

Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào? Cải thiện răng ngả màu bằng cách bọc răng sứ không kim loại là giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu để bạn có được hàm răng đẹp, chắc khỏe với nụ cười tự tin. Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ nha khoa này, bạn có thể tham khảo!

Răng ố vàng, ngả màu mất thẫm mỹ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác.  Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại là giải pháp hiệu quả cho răng ngả màu. Với chất liệu cao cấp, cấu tạo đặc biệt và màu sắc tự nhiên như răng thật, răng sứ thẩm mỹ không kim loại giúp bạn khắc phục những chiếc răng ngả màu xấu xí và có được một hàm răng như ý.

Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào? 1
Các loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay*

Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào?

Cấu trúc của một chiếc răng sứ thẩm mỹ không kim loại bao gồm khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài. Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được chế tác  công phu nên rất thẩm mỹ.

Đồng thời, răng sứ thẩm mỹ không kim loại được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, trên 1600 độ vì vậy có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Hơn nữa, răng sứ không kim loại không hề bị biến đổi màu dưới tác dụng của ánh sáng giúp bạn tự tin có hàm răng đẹp, trắng bóng tự nhiên.

Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào? 2
Răng hoàn chỉnh giúp bạn có quá trình ăn uống tự nhiên*

Để bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại, bạn nên đến những cơ sở nha khoa ụy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín, xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn đến và thực hiện bọc răng sứ thẫm mỹ.  Nha khoa Đăng Lưu quy tụ những yếu tố đảm bảo để bọc răng sứ thẫm mỹ an toàn và đạt hiệu quả cao như:

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng và có chuyên môn sâu trong bọc răng sứ thẩm mỹ.

– Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng của ca điều trị và an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

– Chú ý vấn đề vô trùng phòng khám.

– Chất lượng dịch vụ tốt.

Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào? 3
Cải thiện răng ngả màu bằng cách nào?

Trên đây là thông tin về cải thiện răng ngả màu bằng cách nào. Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại là giải pháp cải thiện cả thẩm mỹ lẫn sức nhai của hàm răng vì vậy bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu  để được BS khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN