CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Invisalign phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ

Invisalign phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Khi bạn đang có những hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc,… thì điều bạn mong muốn đó chính là có được một hàm răng đều đặn, ngăn ngắn, để bạn có được một hàm răng đều và đẹp. Do đó cách tốt nhất để bạn có được một hàm răng như mong muốn bạn hãy nên sử dụng phương pháp niềng răng.

Invisalign phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa thẩm mỹ đã có hàng nghìn người điều trị với phương pháp niềng răng này. Đối với những người có những căn bệnh răng hô, móm, thưa,… điều trị là một điều dĩ nhiên, nhưng cũng có người vì mong muốn cải thiện được hàm răng tốt hơn và đẹp hơn mà sản sàng đi điều trị niềng răng. Trước đây với những kiểu niềng răng mắc cài như mắc cài kim loại, mắc cài sứ là những cách thức điều trị niềng răng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn điều trị.

Nhưng ngày nay ngoài những cách điều trị trên thì nhiều bệnh nhân không thể tham gia điều trị được bởi do công việc hằng ngày cần tới sự giao tiếp cười nói của bạn. Vì thế mà những mắc cài trên hoàn toàn không phù hợp để điều trị.  Chính vì thế các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một phương pháp niềng răng rất thẩm mỹ đó chính là invisalign. Niềng răng invisalign là cách điều trị thoải mái nhất với các khay điều trị trong suốt và có thể tháo ra lắp vào được.

Invisalign phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ

Vậy niềng răng invisalign bao nhiều tiền? Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ, đồng thời cũng mang lại sự tiện ích khi điều trị cho bệnh nhân, đồng thời sự phức tạp trong tính toán điều trị và sản xuất của cac khay này nên chi phí khá cao từ 70 – 140 triệu.

Nha Khoa Đăng Lưu là phòng khám uy tín đã cấy ghép răng implant thành công cho nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng implant hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra, tư vấn, giúp quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN