CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Cercon

Bọc răng sứ Cercon

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Cercon – Răng sứ Cercon là dòng răng sứ cao cấp được rất nhiều người ưa thích bỏi độ sáng bóng và màu sắc tự nhiên như răng thật. Dưới đây là các thông tin cơ bản về loại răng sứ cao cấp này, bạn có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp sử dụng chiếc răng giả được làm từ sứ trắng để gắn vào trong răng thay thế cho chiếc răng cũ. Răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp với những ưu điểm như  độ bền cao, đô chịu nhiệt cao, khả năng chịu mài mòn lớn được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Bọc răng sứ Cercon 1
Răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao*

Đặc biệt, răng sứ Cercon được chế tạo với chất liệu đặc biệt, được tôi luyện qua nhiệt độ rất cao vì vậy nó  có màu sắc giống răng thật, độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, và đặc biệt rất bền chắc. Nếu được chăm sóc tốt, răng sứ Cercon có thể tồn tại và bền đẹp suốt đời.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Để bọc răng sứ Cercon đẹp và có độ bền cao như mong muốn, bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ Cercon phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

Bọc răng sứ Cercon 1
Bọc răng sứ Cercon hoàn thiện thẩm mỹ*

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ. có đủ hệ thống labo để đắp sứ.

– Môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện hàng ngàn ca bọc răng sứ thẩm mỹ và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu quy tụ 100% đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ sẽ đưa ra phán đoán và thao tác chính xác giúp bạn có kết quả bọc răng sứ tốt, hạn chế tình trạng lung lay, viêm nhiễm sau khi bọc răng sứ. Ngoài ra, Trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng sứ  ngay tại chỗ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ cercon.

Bọc răng sứ Cercon 3
Quá trình chế tác răng sứ*

Những chia sẻ về bọc răng sứ Cercon của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện bọc răng sứ Cercon. Để có được kết quả tốt, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu và được tư vấn tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN