CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp

Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp

Theo dõi trên:

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp là một trong những phương pháp làm đẹp cho răng, đồng thời khắc phục hiệu quả được một số khuyết điểm. Phương pháp này hiện được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà răng sứ mang lại. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn để có thể lựa chọn phục hình răng tốt nhất.

Bọc răng sứ là phương pháp cải thiện những khiếm khuyết của răng hô móm ở mức độ nhẹ, răng xỉn màu, răng bị sứt mẻ, răng thưa,…hiệu quả đang phổ biến hiện nay. Là một trong những dòng sứ cao cấp, zirconia được các chuyên gia nha khoa khẳng định là dòng sứ đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ bền và chi phí thực hiện phù hợp.

Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp 1
Răng sứ zirconia có độ bền cao*

Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp

Răng sứ zirconia là một dòng răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu zirconia, có khả năng chịu lực tốt nhất, chịu sức nóng cao, khả năng chống mài mòn cao cũng như độ tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc trắng tự nhiên nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.

Quá trình thiết kế và sản xuất răng sứ zirconia được thực hiện tỉ mỉ với máy móc hiện đại nên tính chính xác rất cao. Răng sứ Zirconia có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu so với các loại răng sứ thông thường, rất thích hợp với những trường hợp bị hư hỏng răng ở vị trí răng cửa. Bọc răng sứ Zirconia, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn mà không hề phải chịu đau đớn.

Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp 2
Quy trình làm răng sứ Ziconia

Bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu

Muốn trồng răng sứ Zirconia, bạn có thể đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu nằm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là cơ sở nha khoa có đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín.

– Có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ.

– Môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả cao . Hơn nữa, trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp 3
Bọc răng sứ Ziconia giúp nụ cười tự tin*

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn đã hiểu hơn về răng sứ zirconia là loại răng sứ cao cấp như thế nào. Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Zirconia cũng như có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp tại nha khoa Đăng Lưu  để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN