CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ titan >> Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Răng sứ Titan là một trong những dòng răng sứ phổ biến được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nhờ hiệu quả thẩm mỹ, độ bền chắc tốt, chi phí phù hợp nên dòng răng này phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng. Vậy răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí phù hợp với tất cả khách hàng, giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan được thiết kế gồm 2 phần: khung  sườn bên trong được làm bằng hợp kim Titan và được bao phủ bởi một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài. Titan là chất liệu lành tính, tương hợp sinh học tốt với cơ thể, không gây ra biến chứng khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng.

Chi phí răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?
Răng sứ Titan

Răng sứ Titan mang những ưu nhược điểm cụ thể như sau:

Ưu điểm của răng sứ Titan

  • Răng sứ titan có khả năng kết hợp tốt với xương, răng nên không gây ra dị ứng hay kích ứng sau khi phục hình răng sứ, đảm bảo sự an toàn ngay cho những bệnh nhân nhạy cảm.
  • Răng sứ Titan có khả năng chịu lực tốt nên giúp bạn ăn nhai khá thoải mái, tự nhiên và giữ tuổi thọ răng khá lâu dài.
  • Quá trình phục hình răng sứ Titan không yêu cầu phải mài nhiều mô răng sinh lý.
  • Quá trình phục hình răng sứ Titan không quá phức tạp, không yêu cầu công nghệ máy móc phức tạp.
  • Dòng sứ này phù hợp với rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là với những ai có buồng tủy lớn không thể thể sử dụng phục hình răng sứ toàn sứ thì răng sứ Titan sẽ là sự thay thế khá tốt.
  • Vật liệu Titan ít nhạy cảm với nhiệt độ thức ăn nên vẫn đem lại cảm giác thoải mái, ngon miệng cho bệnh nhân sau khi phục hình.
Chi phí răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?
Dòng sứ này ít nhạy cảm với nhiệt độ thức ăn

  Tuy nhiên, răng sứ Titan vẫn mắc phải những nhược điểm sau:

Nhược điểm của răng sứ Titan

Thân răng sứ có màu hơi đục, không trắng trong như màu răng sinh lý. Đồng thời khung kim loại sẽ bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Vì vậy mà hiệu quả thẩm mỹ của răng Titan không thể so sánh với răng toàn sứ. Bệnh nhân cũng cần cân nhắc khi phục hình răng sứ Titan cho những vùng răng có yêu cầu thẩm mỹ cao như nhóm răng cửa.

Tuổi thọ trung bình của răng sứ Titan với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm là khoảng 10 năm.

Chi phí răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dòng sứ này, nha khoa Đăng Lưu đưa ra chi phí cho phục hình răng sứ hợp kim  Titan là: 2.500.00 VNĐ/ 1 răng.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? 4
Răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Với công nghệ Labo chế tác răng sứ tiên tiến từ Châu Âu, cùng đội ngũ kỹ thuật viên làn nghề, trung tâm nha khoa Đăng Lưu đảm bảo phục hình răng sứ Titan có màu sắc tự nhiên, độ bền chắc cao như mong đợi của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN