CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ

Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ – Cấy ghép Implant đã ứng dụng nhiều thành công của khoa học kỹ thuật vì vậy hạn chế tối đa đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện. Bạn nên đến đúng cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn cụ thể.

Cấy ghép Implant nha khoa là công nghệ trồng răng hiện đại hiện nay. Sử dụng trụ titan cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để làm chân răng và gắn răng sứ lên  phía trên để thực hiện chức năng nhai và chức năng thẩm mỹ nụ cười.

Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ 1
Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ

Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ

Cấy ghép Implant ngày nay đã ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, không sưng đau, không gây chảy máu nhiều. Khá nhiều người lo lắng  răng cấy ghép Implant sẽ gây đau đớn. Tuy nhiên, trong quá trình cắm ghép implant bạn sẽ được gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật nên quá trình điều trị diễn ra khá nhẹ nhàng. Vì vậy, hầu hết những khách hàng từng cấy ghép implant thì ít khách hàng cảm thấy đau đớn ngay cả với người đặt nhiều implant.

Trong trường hợp bạn phải ghép xương hoặc nâng xoang trước khi tiến hành đặt implant thì bạn sẽ thấy đau hơn một chút. Tuy nhiên, hầu như bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật, một số ít cảm thấy khó chịu . Sau khi cấy ghép Implant xong, BS sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc răng tốt.

Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ 2
Cấu tạo răng implant

Để cấy ghép Implant an toàn, nhanh chóng và không đau đớn, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant.

Đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Tay nghề của Dr Nguyễn Quang Tiến cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ 3
Răng sứ đảm bảo tốt chức năng nhai*

Để tìm hiểu thông tin chính xác về cấy ghép Implant không đau như bạn nghĩ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN