CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô để chỉnh khớp cắn

Niềng răng hô để chỉnh khớp cắn

Theo dõi trên:

Hiện nay sức khỏe răng miệng ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có hàm răng như ý muốn của mình. Có nhiều người mắc phải khuyết điểm về hàm răng đó là hàm bị hô nặng sẽ tạo ra khớp cắn hở. Vậy đối với trường hợp này các bạn có thể lựa chọn giải pháp niềng răng để khắc phục điểm yếu này.

Niềng răng hô để chỉnh khớp cắn

Đối với một hàm răng bị hô sẽ làm bạn thấy bất tiện như: Không tự tin trong giao tiếp vì hàm răng bị hô tạo ra khuôn mặt không cân đối. Ngoài ra điều này sẽ tạo ra khớp cắn hở nên vấn đề ăn uống hàng ngày của bạn không thoải mái và khi có khớp cắn hở có thể sẽ làm nước miệng văng ra khi nói chuyện nên bạn phải rè rặt khi nói chuyện.

Ngoài ra hàm răng không thẳng đều cũng làm bạn vệ sinh răng miệng khó khăn hơn nên rất dễ gây bệnh răng miệng. Vì vậy các bạn nên niềng răng để giải quyết các điểm yếu này trên hàm răng của bạn để cải thiện lại nét đẹp trên khuôn mặt thêm phần đẹp hơn.

Niềng răng hô để chỉnh khớp cắn

Đối với hàm răng bị hô nặng thì các bạn cần kiên trì thì mới có một hàm răng đẹp hơn. Vì niềng răng hô cần thời gian dài để nắn chỉnh lại hàm răng một cách từ từ và còn tùy theo cấu trúc xương hàm và hàm răng của mỗi bệnh nhân ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch và tư vấn cho bệnh nhân một cách cụ thể nhất.

Thông thường nếu trẻ em niềng răng sẽ có thời gian chỉnh nha ngắn hơn so với người lớn niềng răng. Vì vậy ngay từ bây giờ phụ huynh nên chú ý đến sức khỏe răng miệng của trẻ để có phát hiện kịp thời khi trẻ có dấu hiệu không tốt về hàm răng và có thể cho trẻ niềng răng càng sớm càng tốt.

Hàm răng thưa gây ra nhiều vấn đề, thức ăn dễ mắc vào làm viêm nhiễm. Vì thế mà nhiều bệnh nhân đến với Nha Khoa Đăng Lưu để thực hiện niềng răng thưa nhằm khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại, cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của toàn hàm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN