CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chỉnh hô bằng niềng răng có đau không ?

Chỉnh hô bằng niềng răng có đau không ?

Theo dõi trên:

Ngày nay, niềng răng hiện đã trở nên quen thuộc vì nó trở thành nhu cầu cho những ai không may mắc các vấn đề về răng miệng như răng mô, răng mọc lệch lạc… Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn. Điều bạn lo lắng là chỉnh hô bằng niềng răng có đau không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về niềng răng để niềng răng chỉnh hô có đau không bạn nhé.

Chỉnh hô bằng niềng răng có đau không
Chỉnh hô bằng niềng răng có đau không

          Niềng răng là gì ? Các phương pháp niềng răng được sử dụng nhiều nhất hiện nay ?

            Niềng răng chỉnh hô là quá trình điều trị răng hô bằng khí cụ nha khoa. Khi đến cơ sỏ nha khoa để niềng răng, Bs sử dụng khung niềng răng với hệ thống mắc cài để giúp điều chỉnh răng các răng mọc lộn xộn đến vị trí mong muốn. Ngày nay, niềng răng đã có nhiều cải tiến trong công nghệ. Niềng răng có hai loại là niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Các phương pháp niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong là niềng răng mắc cài. Niềng răng không mắc cài có hai dạng: niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer. Khi niềng răng không mắc cài, thay vì đeo mắc cài bạn sẽ được sử dụng một khay nha khoa trong suốt để điều chỉnh răng giúp bạn cảm thấy thỏa mái hơn vì có thể tháo niềng răng ra những lúc cần thiết.

Chỉnh hô bằng niềng răng có đau không

Chỉnh hô bằng niềng răng có đau không ?

Niềng răng chỉnh hô có đau không cũng là điều khá nhiều người lo lắng. Trong các phương pháp thẫm mỹ nha khoa thì niềng răng là phương pháp không gây đau đớn gì sao với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô. Với niềng răng không mắc cài, hầu như bạn không phải đau đớn gì. Riêng với niềng răng mắc cài, trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc kéo môi gây khó chịu ở vùng miệng. Bạn chỉ cần pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Sau khoảng thời gian vài ngày đến 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa. Tuy nhiên, sau khi niềng răng bạn cũng không nên ăn những thức ăn quá cứng, quá dai hoặc những thức ăn phải dùng sức để cắn vào như bắp ngô, mía…sẽ ảnh hưởng đến niềng răng và làm bạn bị đau.

Chỉnh hô bằng niềng răng có đau không
Niềng răng hô giúp bạn tự tin trong nụ cười

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc về chỉnh hô bằng niềng răng có đau không. Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của BS, bạn sẽ không còn lo lắng về đau đớn khi niềng răng nữa.

Có rất nhiều phòng khám nha khoa xuất hiện trên thị trường, khiến cho bệnh nhân đặt ra câu hỏi niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu tự hào đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, giúp bệnh nhân cải thiện nhanh tình trạng răng miệng hiện tại.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN