CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng thẩm mỹ bằng khay nhựa

Niềng răng thẩm mỹ bằng khay nhựa

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ bằng khay nhựa vừa mang lại hiệu quả cao vừa rất thẫm mỹ nên được khách hàng đánh giá rất cao. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ mới và tiên tiến hiện nay. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời bạn theo dõi các thông tin nha khoa cung cấp dưới đây!

Thay vì sử dụng những chiếc mắc cài niềng răng thì niềng răng không mắc cài sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng thay vì các khí cụ mắc cài. Các khay nhựa này có tác dụng như những chiếc mắc cài niềng răng, tác động lực lên hàm răng giúp nắn chỉnh răng từng chút một, mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn và đẹp hơn.

nhung-dieu-can-biet-ve-nieng-rang-invilagi-3jpg
Niềng răng thẫm mỹ bằng khay nhựa vừa mang lại hiệu quả cao vừa rất thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ bằng khay nhựa

Niềng răng thẩm mỹ bằng khay nhựa vừa thẩm mỹ lại rất tiện lợi, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Số lượng khay niềng răng sẽ được sử dụng trong suốt quá trình niềng răng từ 30-40 khay niềng răng, mỗi khay bạn sẽ phải mang trong vòng 2 tuần, sau đó sẽ thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị ví mong muốn. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm.

nieng-rang-invisalign-co-tot-khong-1
Khay nhựa vừa thẫm mỹ lại rât tiện lợi

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

* Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng theo tiêu chuẩn cao, sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Đây là công nghệ niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao và được khách hàng đánh giá rất cao. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 140 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

nieng-rang-invisalign-co-dau-khong-1
Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng theo tiêu chuẩn cao

Trên đây là những thông tin về niềng răng thẫm mỹ bằng khay nhựa. Muốn biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được biết thông tin thêm.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN