CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng giá rẻ có nên không?

Niềng răng giá rẻ có nên không?

Theo dõi trên:

Niềng răng giá rẻ có nên không thưa bác sĩ? Con tôi năm nay học cấp 3 và cháu có khuyết điểm về hàm răng nên tôi muốn thực hiện niềng răng cho cháu. Không biết giá thực hiện niềng răng như thế nào và có rẻ không? Mong bác sĩ tư vấn. (Diệu Hiền)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Diệu Hiền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi niềng răng giá rẻ có nên không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng thẩm mỹ ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Đây là một giải pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc và lấy lại sự tự tin trong nụ cười. Niềng răng sử dụng mắc cài hoặc các khay niềng răng hiện đại để điều chỉnh các răng trong hàm đến đúng vị trí chỉ định của bác sĩ. Sau thời gian từ 18- 24 tháng, bạn sẽ nhận thấy sự đổi ở hàm răng của mình.Chi phí thực hiện một ca niềng răng thẩm mỹ cũng là vấn đề khiến nhiều người phân vân khi thực hiện dịch vụ này.

 Niềng răng giá rẻ có nên không ? 1
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha khắc phục khuyết điểm tốt nhất*

Niềng răng giá rẻ có nên không?

Ai cũng muốn thực hiện niềng răng thẩm mỹ hiệu quả cao với mức chi phí thấp nhất. Do đó không ít người phân vân niềng răng giá rẻ có nên không. Hiện nay, mỗi phương pháp niềng răng khác nhau, tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Hiện nay chi phí niềng răng rẻ nhất là niềng răng mắc cài truyền thống inox, cao nhất là niềng răng không mắc cài và mắc cài mặt trong.

 Niềng răng giá rẻ có nên không ? 2
Khay niềng răng ôm sát vào bề mặt giúp điều chỉnh khuyết điểm

Tuy nhiên, bạn không nên vì ham giá rẻ mà lựa chọn những cơ sở nha khoa kém chất lượng để thực hiện niềng răng vì nó sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi mà ngược lại còn có thể có những biến chứng xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant với mức chi phí phù hợp nhất mà chất lượng cao nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn lựa chọn thực hiện, phương pháp niềng răng bạn thực hiện và tình trạng răng của bạn như thế nào.

 Niềng răng giá rẻ có nên không ? 3
Niềng răng giúp bạn sớm có được hàm răng đều đẹp như ý*

Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner40 – 60 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong 90 – 150 triệu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng hi vọng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc niềng răng giá rẻ có nên không? Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn chi tiết thêm về chi phí niềng răng bạn nhé.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đưa ra sau khi bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Mức giá trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần trồng và một số yếu tố khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN