CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant

Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của phương pháp này. Không phải ai cũng thực hiện với thời điểm giống nhau mà mỗi người sẽ thực hiện dưới sự chỉ dẫn của nha sĩ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Cấu tạo của răng Implant

Cấy ghép implant nha khoa là một phát minh mới trong ngành nha khoa phục hình, giúp cho việc trồng răng giả cố định một cách hiệu quả và an toàn nhất giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười. Quy trình thực hiện cấy ghép implant nha khoa là sử dụng trụ Implant được gắn vĩnh viễn vào xương hàm để hay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Các bộ phận của Implant sẽ thay thế chức năng của chân răng trong đó, trụ implant làm giá đỡ mà răng cấy ghép Implant sẽ có điểm tựa chắc chắn, không bung sút và còn có màu sắc tự nhiên như răng thật . Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

 Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant 1
Trụ Implant có cấu tạo đặc biệt phù hợp với xương quai hàm

Một chiếc răng Implant sẽ có cấu tạo gồm 3 phần:

  • Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần trồng răng và đóng vai trò như một chân răng.
  • Abutment: là một khối hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
  • Thân răng: Thân răng này được trùm khít lên đầu Abutment có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant

Để tiết kiệm chi phí cũng như để việc cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, thời điểm thích hợp để cấy ghép implant là ngay sau khi nhổ răng. Đây gọi là phương pháp phục hình răng tức thì. Tuy nhiên, để cấy ghép implant được trong thời điểm này thì bệnh nhân phải yêu cầu về mô nướu săn chắc, xương đủ dày, cứng chắc, không bị viêm nhiễm,…Tuy nhiên, với những trường hợp mất xương, tiêu xương do mất răng lâu thì bạn phải tiến hành nâng xương và ghép xoang rồi mới thực hiện cấy ghép Implant.

Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant 2
Các giai đoạn cấy ghép implant

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant cũng quyết định đến chi phí thực hiện. Chi phí cấy ghép Implant được đánh giá cao so với các phương pháp trồng răng giả khác. Vì vậy trước khi cấy ghép Implant bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận. Với quy trình thực hiện khắc khe theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với trang thiết bị hiện đại, chất liệu cao cấp, chi phí cấy ghép Implant sẽ không thể rẻ được. Bạn nên tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant với mức giá hợp lý nhất.

 Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant 3
Cấy ghép Implant đúng thời điểm sẽ đảm bảo hiệu quả

Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

Dịch vụChi phí
DIO – Hàn Quốc 800 USD
MIS – Đức 900 USD
Nobel Biocare – Mỹ1200 USD
Ghép Xương200 – 500 USD
Nâng xoang 500500 USD
Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng

Lựa chọn đúng thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant sẽ góp phần quyết định đến kết quả mang lại. Do đó, khách hàng cần đến trung tâm nha khoa và nhờ bác sĩ tư vấn, chỉ định để có thể thực hiện tốt nhất.

Niềng răng có hôn được không? Mắc cài niềng răng gắn trên răng của bạn nên đôi khi xuất hiện cảm giác khó chịu, vướng víu. Tuy nhiên, bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết bạn vẫn có thể hôn bình thường chỉ cần chú ý một số vấn đề mà thôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN