CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Những trường hợp không được cấy ghép Implant

Những trường hợp không được cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Những trường hợp không được cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant để có được nụ cười xinh tươi, hàm răng chắc khỏe là mơ ước của rất nhiều người. Cấy ghép Implant hiện nay đã thay thế cho những phương pháp trồng răng cũ nhờ tính hiệu quả và an toàn trong điều chỉnh và phục hình răng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể cấy ghép Implant.

Hiện nay khá nhiều người quen thuộc với cấy ghép Implant nha khoa. Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách dùng một trụ implant  được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Tùy thuộc vào số lượng răng bị mất nhưng BS sẽ tính toán sao cho số lượng implant là ít nhất nhưng vẫn đảm bảo sức nhai bền chắc.

Những trường hợp không được cấy ghép Implant 1
Thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cấy ghép implant

Những trường hợp không được cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của Bs rất cao. Tuy cấy ghép Implant rất hiệu quả nhưng có nhiều trường hợp không nên cấy ghép Implant. Những trường hợp không được cấy ghép Implant bao gồm:

  • Trẻ em dưới 17 tuổi
  • Phụ nữ mang thai
  • Người mắc các bệnh mãn tính
  • Người bẩm sinh có cấu trúc xương hàm không đủ chắc chắn
  • Người nghiện thuốc lá

Muốn thực hiện cấy ghép Implant nha khoa với mức chi phí thấp nhất, bạn nên đến nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu ứng dụng những phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

 

Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Những trường hợp không được cấy ghép Implant 3
Không nên cấy ghép răng implant cho trẻ dưới 18 tuổi*

Những chia sẻ của chúng tôi về những trường hợp không được cấy ghép Implant hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN